shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Laptop ma vang , Laptop Macbook mạ vàng 24K

Laptop Macbook mạ vàng bởi Royal Gold

Karalux / Mavang.vn tự hào là đơn vị tiên phong chuyên chế tác các dòng sản phẩm mạ vàng, Quà tặng mạ vàng hoặc bằng vàng nguyên khối để thỏa lòng khao khát của những tín đồ đam mê thứ kim loại quý hiếm này.

>> Máy tính IMac mạ vàng

>> Mạ vàng Iphone tại Hà Nội

Trong giới yêu thích các sản phẩm công nghệ tại Việt Nam không ai là không biết đến những sản phẩn xa xỉ đang làm mưa làm gió trong làng Hitech trong suốt thời gian qua do chính các nghệ nhân của Royal Gold / Mavang.vn chế tác. Có thể kể đến như IPhone mạ vàng, máy tính IMac mạ vàng, Ipad mạ vàng khảm rồng… không dừng lại ở đó Royal Gold / Mavang.vn đã nghiên cứu và mạ vàng thành công trên một siêu phẩm của Apple đó chính là Laptop Macbook mạ vàng cực kỳ sang trọng. 

Laptop Macbook mạ vàng khắc hoa văn

Laptop Macbook mạ vàng khắc hoa văn

Về thiết kế:

Chiếc Laptop Macbook được giữ nguyên thiết kế như ban đầu, tuy nhiên vỏ ngoài được khoác lên mình lớp vàng vô cùng đẹp mắt. Ngoài ra logo hình trái Táo cũng được làm đẹp bởi đá quý hoặc kim cương tùy theo yêu cầu và độ cầu kỳ của người chơi.

Laptop Macbook mạ vàng, Laptop mạ vàng, Macbook mạ vàng

Có thể mạ vàng cho tất cả các dòng máy từ 13, 15 & 17 inch

Dòng máy nào có thể mạ vàng?

Các chuyên gia của Royal Gold có thể chế tác trên tất cả các phiên bản màn hình từ 13, 15 và 17 inch của MacBook Pro để cho người dùng có được nhiều sự lựa chọn hơn.

Mạ vàng với công nghệ tráng gương

Mạ vàng với công nghệ tráng gương

Chiếc Macbook được mạ vàng với công nghệ mạ tráng gương nên sau khi mạ vàng bề mặt của sản phẩm trở nên sáng bóng nổi bật.

Ngoài ra Royal Gold còn sẵn lòng tư vấn thiết kế và trạm khắc bất cứ hình thù nào mà khách hàng yêu cầu.

 

Theo karalux

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu