shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Khuê Văn Các mạ vàng – KVC05

Khuê Văn các văn miếu biểu tượng hà nội
Biểu Tượng Khuê Văn Các Bằng Đồng Mạ Vàng 24KKhuê văn các mạ vàng, sao khuê văn các Văn MiếuBiểu Tượng Khuê Văn Các Bằng Đồng Mạ Vàng 24K

Khuê Văn Các mạ vàng – KVC05

35.000.000₫

Khuê Văn Các mạ vàng là món quà tặng độc đáo để tặng cho đối tác, bạn bè, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam. Biểu tượng Khuê Văn Các là niềm tự hào của Hà Nội, của biểu tượng nền giáo dục Văn Hiến ngàn năm.

Mô tả sản phẩm

Khuê Văn Các mạ vàng là món quà tặng độc đáo để tặng cho đối tác, bạn bè, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam. Biểu tượng Khuê Văn Các là niềm tự hào của Hà Nội, của biểu tượng nền giáo dục Văn Hiến ngàn năm.

Khuê văn các mạ vàng, sao khuê văn các Văn Miếu

Biểu tượng Khuê Văn Các mạ vàng được chế tác bởi Karalux, trải qua gần 20 công đoạn và các quy trình khác nhau để hoàn thiện một sản phẩm độc đáo, ý nghĩa.

Để tạo được mẫu sáp hoàn thiện, đội ngũ chế tác tiêu tốn hàng tháng, thậm chí nhiều hơn. Sau khi mẫu sáp được chỉnh sửa và hoàn thiện, công đoạn tiếp theo là tạo khuôn mẫu, sau đó là đúc. Đây cũng là công đoạn khó khăn, với kích thước của Khuê Văn Các càng lớn thì độ khó càng cao,

Biểu Tượng Khuê Văn Các Bằng Đồng Mạ Vàng 24K

Công đoạn đầu tiên, Đội ngũ chế tác của Karalux thiết kế và tạo mẫu sáp với mô phỏng chính xác với tỷ lệ thu nhỏ như mẫu Khuê Văn Các tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám, từ các họa tiết, hoa văn, đến các đường cong của mái ngói. Đây cũng là công đoạn khó, đòi hỏi tỉ mỉ và kinh nghiệm của người thiết kế. Đặc biệt của mái, cột trụ có  nhiều họa tiết hoa văn, khi thu nhỏ sẽ gặp nhiều khó khăn.

Biểu Tượng Khuê Văn Các Bằng Đồng Mạ Vàng 24K

Sau khi đúc xong, trải qua gần 10 công đoạn làm nguội khác để có một tác phẩm Khuê Văn Các, và cuối cùng, các kỹ sư của Karalux phải thêm gần 10 công đoạn và quy trình khác nhau để phủ lên bề mặt sản phẩm một lớp vàng sang trọng.

Với bàn tay khéo léo, công phu và miệt mài của đội ngũ chế tác. Karalux đã tạo ra một tác phẩm nghệ thuật, một món quà độc đáo, ý nghĩa về biểu tượng của thủ đô ngàn năm Văn hiến, biểu tượng khát vọng đỉnh của nền giáo dục. Một món quà mạ vàng cao cấp để tặng các thầy cô, các bạn bè, đối tác người nước ngoài.

THÔNG SỐ KHUÊ VĂN CÁC:

– Kích thước: 35 x 21 x 21 cm ( chiều cao x chiều dài x chiều rộng )

Chất liệu đúc: Đồng nguyên chất.

– Chân đế:  (dxrxh)

Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

– Thương hiệu: Karalux

– Các kích thước khác:

KVC01 Tranh Khuê Văn Các mạ vàng 40 x 30 4,500,000
KVC02 Khuê văn các 02 14x7x7 6,500,000
KVC03 Khuê văn các 03 17x9x9 12,000,000
KVC04 Khuê văn các 04 22x12x12 24,000,000
KVC05 Khuê văn các 05 35x21x21 35,000,000

 

Khách hàng có thể tham khảo Quà tặng cao cấp, quà tặng du khách Quốc tế tại website: Karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng độc, ý nghĩa khác cho bạn bè, người thân hoặc liên hệ với đội ngũ tư vấn để biết thêm thông tin chi tiết.

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu