shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Karalux giới thiệu bộ đôi iPhone 6s mạ vàng đen và 24K tại Việt Nam

Karalux giới thiệu bộ đôi iPhone 6s mạ vàng đen và 24K tại Việt Nam

Karalux, thương hiệu chế tác quà tặng cao cấp và độ vàng cho siêu xe, điện thoại tiếp tục giới thiệu bộ iPhone 6s mạ vàng 24K và vàng đen mới lạ.

Những chiếc iPhone 6s và 6s plus đã chính thức đến tay người tiêu dùng ngày 25/9/2015 vừa qua. Ngoài các màu truyền thống như màu Gold, màu xám, màu bạc trắng thì trong lần ra mắt phiên bản iPhone mới này, Apple đã tạo ra một cơn sốt mới, đó chính là vàng hồng thời trang và nữ tính.

Không thể phủ nhận sức hấp dẫn từ màu vàng hồng mới lạ này đối với các tín đồ của “quả táo cắn dở”. Đây là màu sắc rất phù hợp với các iFans nữ giới và đang được săn lùng hiện nay.

Còn các tín đồ mày râu sẽ chọn những màu sắc gì cho “dế yêu” của mình? Ngoài phiên bản vàng 24K truyền thống, năm nay Karalux ra mắt một màu sắc rất mới, lạ và đầy cá tính phù hợp với nam giới. Đó chính là vàng đen.

Để có được những chiếc iPhone 6s vàng đen “mạnh mẽ” này, các kỹ sư của Karalux phải sử dụng và kết những kim loại quý khác nhau.

Theo ông Hoàng Hùng – Giám đốc kỹ thuật của Karalux cho biết: “ Chúng tôi đã sử dụng Rhodium, đây là kim loại quý và hiếm được các kỹ sư của Karalux pha chế và kết hợp với vàng 24K để tạo ra màu đen tuyền, óng và rất huyền bí. Giá của kim loại quý loại đắt gấp 6 lần so với vàng 24K thông dụng “.

Rhodium là kim loại quý và đắt tiền. Trong những món đồ trang sức đắt nhất trên thế giới đều có mặt của Rhodium

Quy trình mạ vàng và các bước để có được bộ đôi iPhone 6s mạ vàng này đều như nhau, các kỹ sư của của Karalux phải mất từ 6 – 8 tiếng và hơn 10 công đoạn khác nhau. Công đoạn gần cuối cùng là mỗi loại máy sẽ được nhúng trong các bể vàng khác nhau để tạo ra màu vàng 24K hay vàng đen này.

Chi phí để mạ vàng 24K cho iPhone 6s là 9 triệu đồng, còn mạ vàng đen là 15 triệu đồng.

Cùng chiêm ngưỡng ảnh bộ đôi iPhone 6s mạ vàng đen và 24K tại Việt Nam:

Nút gạt rung và nút chỉnh âm lượng được phủ thêm một lớp vàng

Các chi tiết như khay đựng Sim và nút nguồn đều được mạ các loại vàng khác nhau

Lớp vàng đen nhìn mới lạ và cá tính hơn so với phiên bản vàng 24K truyền thống

Giá thành để mạ vàng đen đắt gần gấp đôi so với vàng 24K

Hiện bộ đôi iPhone 6s mạ vàng đen và vàng 24K đang được trưng bày và giới thiệu tại showroom của Karalux tại Hà Nội.

Xem chi tiết Video iPhone 6s vàng đen:

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu