shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Karalux trình làng iPhone 6 đúc vỏ vàng nguyên khối & đính kim cương

Hãng chuyên chế tác quà tặng cao cấp và độ vàng cho siêu xe Karalux tiếp tục trình làng phiên bản iPhone 6 đúc vàng nguyên khối. Đây có có thể là chiếc iPhone 6 đầu tiên trên thế giới được đúc vỏ bằng vàng nguyên khối.

>> Xem thêm: iPhone 6 plus đúc Logo Rolls-Royce vàng ròng nguyên khối và đính kim cương

>> Xem chi tiết: Karalux trình làng iPhone 6 mạ vàng đầu tiên trên thế giới

iphone 6 dinh kim cuong 5

Ngay sau khi Apple chính thức bán những chiếc iPhone 6 lần đầu tiên ngày 19/09/2014 thì ngay trong đêm đội ngũ kỹ sư của Karalux đã gấp rút hoàn thiện và trình làng phiên bản iPhone 6 mạ vàng với ốp lưng đúc Rồng vàng đầu tiên trên thế giới.

iphone 6 dinh kim cuong 13

Karalux đã sử dụng hết 41 chỉ vàng 18K và hơn 1200 viên kim cương

Cũng chỉ sau đó 10 ngày, Karalux lại tiếp tục giới thiệu phiên bản iPhone 6 plus đính kim cương và đúc logo Rolls-Royce bằng vàng nguyên khối hút hồn tín đồ iFans.

Để tăng thêm sự độc đáo và đẳng cấp, Karalux tiếp tục trình làng phiên bản iPhone 6 đúc vàng nguyên khối. Đây có có thể là chiếc iPhone 6 đầu tiên trên thế giới được đúc vỏ bằng vàng nguyên khối.

iphone 6 dinh kim cuong 7

Nút chỉnh âm lượng, gạt rung được đúc mới bằng vàng và đính kim cương

Để hoàn thiện phiên bản đặc biệt này, đội ngũ chế tác đã phải làm việc liên tục 15 ngày, từ khâu thiết kế, tạo sáp cho tất cả các chi tiết. từ khay sim, nút gạt rung, nút chỉnh âm lượng, nút nguồn đều phải chính xác tuyệt đối. Khâu khó nhất chính là vỏ ngoài của chiếc iPhone. Công đoạn tiếp theo là đúc vàng, làm sạch bề mặt và đính kim cương.

iphone 6 dinh kim cuong 11

Thời gian để chế tác chiếc vỏ vàng nguyên khối mất 15 ngày làm việc liên tục

Tổng trọng lượng vàng của bộ vỏ iPhone 6 này hết hơn 4 cây vàng và hơn 1000 viên kim cương để đính xung quanh viền máy. Do vàng khá là mềm, nên đội ngũ chế tác của Karalux đã phải sử dụng vàng 18K cho bộ vỏ này.

iphone 6 duc vang 5

Đội ngũ chế tác thiết kế một chiếc khung iPhone 6 khác trên chất liệu sáp nến

iphone 6 duc vang 6

Sau đó tạo các chấu nhỏ để đính kim cương

iphone 6 duc vang 4

Đòi hỏi độ chính xác cao và thẩm mỹ

iphone 6 duc vang 1

Khay sim, bút nguồn, nút chỉnh âm lượng, nút gạt rung cũng được đúc mới bằng vàng

iphone 6 duc vang 7

Hiện Karalux dự kiến chỉ sản xuất 10 chiếc trên toàn thế giới, giá bán mỗi chiếc là 500 triệu đồng ( 25,000 USD ). Và chiếc đầu tiên thuộc về một ông chủ hệ thống nhà hàng kinh doanh Vịt cỏ Vân Đình.

 

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu