shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Đón Giáng sinh, rinh quà khủng khi mạ vàng cho Điện thoại

Công ty Cổ phần VinaTAB xin chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mạ vàng, quà tặng mạ vàng mang thương hiệu Karalux trong suốt 5 năm qua.

Nhân dịp đón Giáng sinh và năm mới 2016. VinaTAB trân trọng thông báo chương trình khuyến mại lớn khi khách hàng sử dụng dịch vụ mạ vàng cho iPhone 6s và các loại điện thoại khác, Chương trình: Đón Giáng sinh, rinh quà đẹp.

Dịch vụ mạ vàng 24K cho iPhone 6s, giá dịch vụ mạ vàng tại Hà Nội

  1. Nội dung chương trình:
  • Đối với iPhone 6s, iPhone 6s plus: Khách hàng sử dụng dịch vụ mạ vàng cho iPhone 6s được tặng ngay 1 bộ logo, nút đính đá hoặc 01 Zippo mạ vàng chạm khắc biểu tượng Noel 2016.

   2. Thời gian áp dụng chương trình: Từ ngày 7/12/2015 đến hết 31/12/2015

   3. Khu vực áp dụng: Toàn quốc

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu