shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Karalux trình làng iPhone SE mạ vàng 24K đầu tiên tại Việt Nam

Như các phiên bản iPhone 5s, iPhone 6 hay 6s trước đó đã được độ. Tiếp đến là phiên bản mới nhất iPhone SE của Apple cũng được Karalux phủ thêm một lớp vàng 24K để góp thêm vào bộ sưu tập điện thoại quyền quý, sang trọng này.

Ngay sau khi những chiếc iPhone SE đầu tiên được bán tại Việt Nam, các kỹ sư của Karalux cũng sớm bắt tay nghiên cứu bề mặt, chất liệu cũng như cấu hình bên trong của máy và tiến hành mạ vàng cho chiếc Smartphone đặc biệt này – Hình dáng như iPhone 5s, nhưng cấu hình như iPhone 6s.

Do việc tháo lắp iPhone SE khá dễ dàng, nên thời gian để hoàn thiện thành bản vàng không mất quá nhiều thời gian. Các kỹ sư của Karalux mất chỉ 3 – 4 tiếng để hoàn thiện.

Cũng giống như các phiên bản iPhone mạ vàng trước đó, các kỹ sư của Karalux phải thực hiện hơn 10 công đoạn khác nhau, từ xử lý bề mặt, hoạt hóa, tạo các lớp lót từ các kim loại quý khác nhau, sau đó mới phủ thêm một lớp vàng 24K sáng bóng.

Do vàng là kim loại quý và rất mềm, dễ xước trong quá trình sử dụng. Để hạn chế các nhược điểm đó thì sau khi mạ vàng xong, các kỹ sư của Karalux sẽ phủ thêm một lớp bảo vệ bao bọc bên ngoài.

Giá áp dụng cho khách hàng Quốc tế là 1,000 USD cho phiên bản 16 Gb và 1,350 USD cho phiên bản 64 Gb. Đối với khách hàng trong nước thì giá sẽ giảm hơn.

Hiện sản phẩm đang được trưng bày và giới thiệu tại hệ thống Karalux Store trên toàn quốc.

Dưới đây là chùm ảnh thực tế về iPhone SE mạ vàng 24K.

Các nút nguồn, khay sim, nút chỉnh âm lượng đều được mạ vàng

Khung của iPhone SE được làm từ nhôm A6000, khác biệt với khung của iPhone 6s

Logo Apple trên iPhone SE tháo dời giống như iPhone 6, iPhone 6s

iPhone SE có kiểu dáng như iPhone 5s, nhưng cấu hình thì như iPhone 6s

1

Đây là chiếc iPhone SE đầu tiên trên thế giới được mạ vàng bởi Karalux

Xem thêm Video về iPhone SE mạ vàng:

 

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu