shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
blackberry-passport mau trang ma vang, blackberry-passport mạ vàng cao cấp

Karalux ra mắt Blackberry Passport mầu trắng mạ vàng đầu tiên trên thế giới

Trong tháng 11/2014, Blackberry ra mắt điện thoại Blackberry Passport, tuy nhiên mới chỉ có phiên bản mầu đen trong ngày ra mắt. Sang đầu tháng 12 phiên bản điện thoại Blackberry Passport  mầu trắng mới được chính thức ra mắt.

Tại Việt Nam, Blackberry Passport mầu trắng chưa được phân phối chính thức và được nhập về Việt Nam qua đường xách tay. Giá bán Blackberry Passport mầu trắng ở nước ngoài cao hơn bản mầu đen 100 USD. Karalux cung cấp  Blackberry Passport mầu trắng cho khách hàng với giá chỉ 16tr đồng.

Blackberry Passport mầu trắng mạ vàng

Blackberry Passport mầu trắng mạ vàng bởi Karalux

Cũng như phiên bản mầu đen, phiên bản mầu trắng chỉ được mạ vàng khung viền bằng kim loại, còn các vách ngăn bằng nhựa phải độ lại.

 

Cac vách ngăn bàn phím nguyên bản làm bằng nhựa được các nghệ nhân Karalux đúc lại bằng vàng ròng hoặc bạc trắng rồi mạ vàng tùy theo ngân sách của khách hàng. Ngoài ra, nếu khách hàng cầu kỳ hơn có thể yêu cầu Karalux đính thêm kim cương vào các vị trí

Blackberry Passport mầu trắng mạ vàng đầu tiên trên thế giới

Khung viền kim loại và các phím bấm được độ mạ vàng

Blackberry Passport mầu trắng mạ vàng bởi VinaTAB / Karalux

Thanh nẹp dưới bàn phím cũng được độ lại bằng vàng ròng.

Điện thoại Blackberry Passport mạ vàng

Các vách ngăn sau máy được độ lại bằng vàng đúc 

Bán điện thoại Blackberry Passport mầu trắng

Trọng lượng Blackberry Passport sau khi được độ lại nặng hơn đáng kể so với phiên bản gốc do nhiều chi tiết đúc lại bằng vàng thay cho nhựa.

Rất nhiều chi tiết của Blackberry Passport được độ lại

Chi phí mạ vàng Blackberry Passport chỉ 8 triệu đồng còn được mạ vàng và đúc vàng toàn bộ các chi tiết lên đến 50 triệu đồng (bao gồm cả máy).

Blackberry Passport mạ vàng

Trước khi phiên bản mầu trắng ra mắt, Karalux cũng ra mắt phiên bản BlackBerry PassPort màu đen đúc viền vàng nguyên khối. Và phiên bản BlackBerry PassPort điểm viền vàng nguyên khối đầu tiên này thuộc về khách hàng đến từ Ninh Bình.

24K gold Blackberry Passport 2

Ảnh bộ đôi BlackBerry Passport phiên bản màu đen và trắng đúc viền vàng nguyên khối

[wmf_slider no=”8162″][/wmf_slider]

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu