shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
samsung-gear-s ma vang, Samsung-gear-s mạ vàng bởi Karalux

Karalux giới thiệu Samsung watch gear s mạ vàng

Karalux – Hãng chuyên chế tác quà tặng cao cấp, độ vàng cho điện thoại, siêu xe tiếp tục trình làng phiên bản Samsung watch gear s mạ vàng sáng bóng và đẳng cấp.

Mặc dù Samsung watch gear s chưa chính thức bán tại Việt Nam, nhưng đội ngũ kỹ sư của Karalux đã gấp rút tiến hành mổ xẻ, nghiên cứu bên trong và bề mặt bên ngoài của chiếc Samsung watch gear S này.

Ngoài việc làm Video để hướng dẫn các đối tác trong và ngoài nước của Karalux về cách tháo, mở, mổ xẻ Samsung watch gear S thì công việc cuối cùng của các kỹ sư là phủ thêm một lớp vàng sáng bóng lên bề mặt.

Cũng giống như các đời Samsung trước, do màn hình được dán bằng một lớp keo đặc biệt vào khung máy, việc tháo rời các linh kiện, chi tiết ra đòi hỏi kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, cẩn thận. Vì chỉ một sơ xuất nhỏ sẽ dẫn đến vỡ màn hình. Đây là công đoạn khó và ngốn nhiều thời gian nhất.

Sau khi các chi tiết được tháo rời, công việc tiếp theo của đội ngũ kỹ thuật chính là xử lý và hoạt hóa bề mặt. Do vỏ của iPad Air 2 là nhôm nguyên khối, nên để lớp vàng có thể bám chắc các kỹ sư phải bỏ ra hơn giờ làm việc liên tục, với gần 10 quy trình khác nhau, như xử lý bề mặt, đánh bóng, phủ các loại kim loại quý khác nhau tạo thành lớp lót. Và cuối cùng là phủ một lớp vàng bên ngoài.

Như vây, tổng thời gian từ lúc tháo lắp, mạ vàng hoàn chỉnh thì các kỹ sư của Karalux phải mất 5 tiếng làm việc liên tục. Chi phí để mạ vàng cho  Samsung watch gear s là 6 triệu đồng.  Nếu khách hàng mua cả đồng hồ đã mạ vàng sẵn thì có giá là 14 triệu.

 

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu