shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Karalux trình làng Galaxy Note 5 mạ vàng đầu tiên trên thế giới

Cũng như bộ đôi Samsung Galaxy S6 và S6 Edge và Note 4 đã được Karalux độ vàng và giới thiệu trước đó. Phiên bản Galaxy Note 5 là một lựa chọn tiếp theo của Karalux để mạ vàng.

Phiên bản Galaxy Note 5 đã được Samsung đã chính thức ra mắt và giới thiệu vào ngày 20/8/2015 tại Tp Hồ Chí Minh vừa qua. Ngay sau đó, các kỹ sư của Karalux cũng kịp nghiên cứu và tiến hành mạ vàng cho phiên bản này để kịp giới thiệu đến những tín đồ Sfans và những người yêu công nghệ tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Samsung Galaxy Note 5 mạ vàng 24K

Các bước để tiến hành mạ vàng cho Galaxy Note 5 cũng không khác gì các phiên bản Galaxy S6, S6 Edge và Note 4 mà các kỹ sư của Karalux đã làm trước đó. Tuy nhiên, các quy trình thì có nhiều thay đổi. Bởi vì, chất liệu nhôm của khung Galaxy Note đã được Samsung điều chỉnh.

Ngoài ra, việc tháo mở Galaxy Note 5 cũng dễ hơn cả Note 4 trước đây. Và có nhiều điểm tương đồng với Galaxy S6 và S6 Edge.

Đầu tiên, các kỹ sư sẽ tháo dời các chi tiết cần thiết để mạ, sau đó xử lý và hoạt hóa bề mặt, tạo các lớp bám từ kim loại quý khác nhau và sau cùng là nhúng vật thể vào trong bể vàng.

samsung-galaxy-note-5-gold-plated-2

Theo ông Hoàng Hùng, kỹ sư chính thực hiện mạ vàng cho phiên bản Galaxy Note 5 cho biết: ” Về chất liệu khung của Note 5 có nhiều khác biệt đã được Samsung cải tiến hơn so với các đời Notes và Galaxy S6 trước đó. Khung máy cầm chắc tay và cứng hơn. Đây chính là chất liệu nhôm 7000 series. Loại nhôm 7000 series này sẽ khỏe hơn 60% so với mọi loại nhôm hiện hành và có độ cứng bằng 1/3 so với thép không rỉ. Nhiều loại xe đạp đua hiện đang sử dụng chất liệu nhôm này để sản xuất.

Đây là phát hiện khá bất ngờ của các kỹ sư Karalux về chất liệu nhôm mới của Galaxy Note 5 . Vì từ trước đó, các thông tin về khung máy của hầu như không được Samsung công bố.

Để bảo vệ bề mặt lớp vàng tốt và bền, các kỹ sư sẽ phủ thêm một lớp bảo vệ đặc biệt để tránh các tác động cơ học trong quá trình sử dụng. Đây là công nghệ bảo vệ bề mặt bền vững mà các kỹ sư của Karalux vẫn áp dụng cho những chiếc siêu xe Rolls-Royce mạ vàng tại Việt Nam.

Chi phí để mạ vàng cho Galaxy Note 5 có giá là 8 triệu đồng ( nếu là máy của khách hàng )…Và nếu mua cả máy từ Karalux thì giá sẽ là 25 triệu đồng.

Hiện sản phẩm đang được trưng bày và giới thiệu tại Karalux Store – Số 93 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Chùm ảnh Galaxy Note 5 mạ vàng:

samsung-galaxy-note-5-gold-plated-3

Nút chỉnh âm lượng cũng được mạ vàng như các đời Note 4 và Galaxy S6 trước đó

samsung-galaxy-note-5-gold-plated-8

Lớp vàng bao quanh bên ngoài, khiến chiếc máy sáng bóng và sang trọng hơn

samsung-galaxy-note-5-gold-plated-6

Karalux trình làng Galaxy Note 5 mạ vàng đầu tiên tại Việt Nam

Các chi tiết như nút gạt rung, khay sim cũng được mạ vàng

samsung-galaxy-note-5-gold-plated-5

Chi phí để mạ vàng cho Galaxy Note 5 là 8 triệu đồng

samsung-galaxy-note-5-gold-plated-11

Thời gian để hoàn thiện một chiếc Galaxy Note 5 mạ vàng mất từ 3-5 giờ làm việc liên tục

samsung-galaxy-note-5-gold-plated-8

Chất liệu khung của Galaxy Note 5 có nhiều điểm khác biệt so với Note 4, hay Galaxny S6.. Do vậy các kỹ sư sẽ mất nhiều công đoạn hơn để hoàn thiện

samsung-galaxy-note-5-gold-plated-10

Viền của Camera và đèn Flash cũng được tạo nhấn viền vàng

 Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu