shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
iphone 6 ma vang socola, ip6 mạ vàng hồng

Karalux giới thiệu iPhone 6 mạ vàng Socola đầu tiên trên thế giới

Hãng chuyên chế tác quà tặng, điện thoại và độ vàng cho siêu xe Karalux tiếp tục giới thiệu phiên bản iPhone 6 mạ vàng Socola độc đáo và mới lạ.

>> Xem chi tiết: Giá bán iPhone 6 MẠ VÀNG

>> Xem thêm: Đính chính thông tin về Đại gia sở hữu Rolls-Royce Phantom mạ vàng

>> Sản phẩm HOT: Karalux trình làng Blackberry passport mạ vàng 24K đẳng cấp

Việc sở hữu iPhone 6 với một lớp áo vàng bao quanh bên ngoài càng tăng thêm sự đẳng cấp, sang trọng đối với chủ nhân sở hữu. Nhưng mỗi một khách hàng lại có những sở thích khác nhau, có người thích vàng 24K, có người thích vàng trắng…và có người lại thích vàng hồng…Đặc biệt đối với các bạn gái, muốn lớp vàng của mình có sự khác biệt và lạ lẫm, nổi bật giữa đám đông.

iphone 6 rose gold | gold plating for iphone 6

iPhone 6 so dáng cùng Galaxy Note 4 mạ vàng Socola

Và đây là loại vàng khá lạ lẫm đối với nhiều người, và chúng ta có thể bắt gặp những câu nói như vàng hồng, rồi vàng socola. Và thuật ngữ chuyên ngành chính thì Karalux gọi đó là Chocolate Gold. Đây là loại vàng quý hiếm và đắt hơn vàng 24K và được hãng điện thoại cao cấp Vertu sử dụng nhiều cho các sản phẩm của mình.

iphone 6 vang socola | Ip6plus mạ vàng chocolate

Ở Việt Nam, VinaTAB cũng đã sử dụng nhiều loại vàng Chocolate này để độ cho Vertu và một số loại điện thoại cao cấp. Đặc biệt gần đây VinaTAB áp dụng cho bông hồng mạ vàng Socola mang thương hiệu Karalux.

Và đối với dòng iPhone 6 thì Karalux tiếp tục giới thiệu phiên bản iPhone 6 mạ vàng Socola độc lạ. Đây có thể được coi là chiếc iPhone 6 đầu tiên trên thế giới được độ bằng loại vàng quý hiếm này.

iphone 6 rose gold | gold plating for iphone 6

iPhone 6 mạ vàng Socola nổi bật bên cạnh iPhone 6 mạ vàng 24K

Theo Anh Nguyễn Ngọc – Kỹ sư chính chuyên thực hiện độ vàng cho siêu xe và Smartphone cho biết: Đây là loại vàng quý hiếm và đắt tiền. Loại vàng đặc trưng này VinaTAB phải nhập trực tiếp từ Thụy Sỹ. Hiện VinaTAB mới chỉ pha chế được các loại vàng 18K, 24K…Do đó, chi phí mạ cho loại vàng này trung bình sẽ cao hơn từ 20 – 30% giá thành.

Đưới đây là chùm ảnh chiếc iPhone 6 được mạ vàng socola đầu tiên trên thế giới, và được chế tác bởi Karalux.

Để mạ vàng cho iPhone 6 hay siêu xe khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin:

Công ty Cổ phần VinaTAB

Điện thoại: 1900 6479 – 090 373 6789 – 0903736789

E-mail: Tuvan@mavang.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/MaVang.vn

Hoặc truy cập Website: http://mavang.com/

Quang Huy/ Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu