shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
HTC-M8 ma vang, Karalux giới thiệu HTC One M8 mạ vàng sáng bóng

Royal Gold & Karalux giới thiệu HTC One M8 mạ vàng sáng bóng như gương

Hãng chế tác điện thoại và độ vàng cho siêu xe Karalux giới thiệu mẫu Smartphone HTC One M8 mạ vàng sáng bóng chạm khắc hình Bò cạp với mắt đính Ngọc xanh độc đáo.

HTC One M8 ma vang | Điện thoại HTC mạ vàng 24K

HTC One M8 là mẫu smartphone cao cấp mới được giới thiệu ở thị trường Việt Nam, bản nâng cấp từ HTC One ra mắt năm ngoái.  Trong lần ra mắt này, HTC One M8 có 3 màu sắc để khách hàng lựa chọn, đó là màu bạc, màu ghi xám Gun-metal. Đặc biệt là màu vàng Sampanh giống như của iPhone 5s.  Tuy nhiên đó chỉ là màu vàng chứ không phải là lớp vàng thực thụ.

Cũng như phiên bản HTC One loại 1 sim và 2 Sim, hay HTC One Max trước đó đã được Karalux độ vàng. Thì trong phiển bản HTC One M8 này các kỹ sư của Karalux đã khoác lên một lớp áo vàng sáng bóng như gương với hình Bò cạp chạm khắc tinh tế.

HTC One M8 mạ vàng 24K | Điện thoại ma vang tại Hà Nội Tp HCM giá rẻ

Các khay Sim và nút volume cũng được phủ vàng 

Điểm nhấn chính của phiên bản này chính là 2 viên Ngọc xanh được gắn vào vào Bò cạp để tăng thêm tính độc đáo. Ngoài ra 2 miếng ốp trước của màn hình cũng được độ mới thay cho 2 miếng cũ của máy là nhựa.

Xem chi tiết hình ảnh tại Slide:

Thời gian để hoàn thành phiên bản HTC One M8 đính ngọc xanh và chạm khắc Bò cạp mất 3 ngày, bao gồm cả thiết kế, chạm khắc và cắt tỉa viên ngọc xanh.

HTC One M8 mạ vàng 24K | Điện thoại ma vang tại Hà Nội Tp HCM giá rẻ

 Hai miếng nhựa trên và dưới màn hình được chế mới thay thế cho miếng nhựa cũ

htc2

Hai viên Ngọc xanh được cắt gọt tạo điểm nhấn cho hình Bò cạp

Theo Anh Ngọc – Đại diện nhãn hiệu Karalux tại Việt Nam cho biết: HTC One M8 có thuận lợi hơn các phiên bản HTC trước đó về tháo lắp, nó dễ đến mức hơn cả Nokia 515. Do đó việc tháo lắp không ảnh hưởng gì đến các phần cứng khác của máy, cũng như vấn đề bảo hành đối với hãng.

Chi phí để mạ vàng  cho phiên bản này có giá tư 6,5 – 10 triệu tùy theo mức độ cầu kỳ và yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng muốn mạ vàng trắng, hay vàng Socola thì chi phí cao hơn – Anh Ngọc cho biết thêm. /

Để mạ vàng cho điện thoại, siêu xe, cũng như HTC One M8, khách hàng vui lòng liên hệ

Mavang.vn

 

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu