shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Karalux giới thiệu Galaxy S7 và S7 Edge mạ vàng 24K tại Việt Nam

Vẫn như thường lệ, những sản phẩm mới của Samsung luôn được Karalux mạ vàng. Và bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge không nằm ngoài kế hoạch đó.

Bộ đôi Galaxy S7 & S7 edge mạ vàng đầu tiên tại Việt Nam

Để hoàn thiện bộ đôi Galaxy S7 & S7 edge mạ vàng này, các kỹ sư của Karalux phải mất từ 6 – 8 tiếng làm việc liên tục với hơn 10 công đoạn khác nhau. Từ việc xử lý bề mặt, hoạt hóa bề mặt và tạo các lớp kim loại quý khác nhau. Và cuối cùng là một lớp vàng 24K được bao bọc bên ngoài.

Bộ đôi Galaxy S7 có quá nhiều lớp keo dính bên dưới màn hình, tuy nhiên, các kỹ sư của Karalux đã tìm ra các giải pháp và phương pháp mới để xử lý

Ngoài ra, để bộ đôi Galaxy S7 mạ vàng này hạn chế mài mòn trong quá trình sử dụng. Các kỹ sư của Karalux sẽ phủ thêm một lớp Nano đặc biệt giúp bề mặt cứng và bền hơn.
Viền Camera và các nút nguồn, âm lượng, khay sim cũng được mạ vàng 
Khác với các bộ đôi Galaxy S6 & S6 Edge trước đó được làm từ nhôm A7000, nhưng sang phiên bản Galaxy S7 & S7 edge được Samsung chuyển sang sử dụng nhôm A6000.
Khung của bộ đôi Galaxy S7 & S7 edge được làm từ nhôm A6000
Chi phí để có được phiên bản vàng áp dụng đối với khách hàng trong nước có giá từ 35 tr đến 40 triệu. Đối với khách hàng Quốc tế giá bán sẽ cao hơn. Cụ thể mức giá áp dụng đối với phiên bản Galaxy S7 mạ vàng là 38,5 triệu đồng, đối với phiên bản Galaxy S7 Edge là 43 triệu đồng.
Và bộ đôi Galaxy S7 & S7 edge mạ vàng mới nhất đã chính thức lên kệ và trưng bày tại hệ thống của Karalux trên toàn quốc.
Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu