shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Đèn chùm mạ vàng độc đáo bởi Karalux

Karalux giới thiệu Đèn chùm mạ vàng sang trọng và tinh tế

Hiện nay, đèn chùm không chỉ là vật trang trí cho ngôi nhà của bạn nữa. Nhiều chủ nhân muốn căn nhà của mình trở nên sang trọng, đẳng cấp và tinh tế với Đèn chùm mạ vàng. Chiếc Đèn chùm mạ vàng 24K sẽ là một điểm nhấn tinh tế cho ngôi nhà của bạn.

Karalux thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm quà tặng mạ vàng, điện thoại mạ vàng, độ vàng cho các siêu xe hay dát vàng cho các căn hộ sang trọng tại các trung cư cao cấp. Tiếp tục giới thiệu sản phẩm Đèn chùm mạ vàng độc đáo và đẳng cấp.

>> Xem thêm: Căn hộ mạ vàng sang trọng tại Time City Hà Nội

Sản phẩm Đèn chùm mạ vàng 24K với chất lượng tốt nhất qua đôi bàn tay nhiều năm kinh nghiệm của đội ngũ chế tác Karalux, với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau đáp ứng được với nhiều căn phòng và ý muốn của quý khách.

Với kinh nghiệm 6 năm tại Việt Nam, VinaTAB dẫn đầu công nghệ mạ vàng và chế tác quà tặng mang thương hiệu Karalux. Chúng tôi luôn tạo ra các quy trình, giải pháp mới để nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu