shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Karalux giới thiệu bức tranh Vooc chà vá mạ vàng 24K độc đáo

Karalux được biết đến là thương hiệu quà tặng mạ vàng cao cấp nổi tiếng với nhiều sản phẩm quà tặng mạ vàng độc đáo, cao cấp và đa dạng tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Mới đây, Karalux giới thiệu quà tặng độc đáo Tranh Vooc chà vá mạ vàng, biểu tượng mới của thành phố Đà Nẵng.

Bức tranh Vooc chà vá mạ vàng 24K bởi Karalux

Voọc là một trong những loài linh trưởng quý hiếm trên thế giới và là loài được liệt vào danh sách bảo vệ đặc biệt, được Tổ chức bảo vệ động vật hoang dã quốc tế tôn vinh là “nữ hoàng” của các loài linh trưởng cư trú trong rừng sâu bởi vẻ đẹp khác thường của nó.

Tại Đà Nẵng Voọc sinh sống chủ yếu ở Bán đảo Sơn Trà. Nơi đây không chỉ là “lá phổi xanh” điều tiết khí hậu, là bức bình phong chắn gió bão cho Đà Nẵng, là địa chỉ du lịch sinh thái lý tưởng, bán đảo Sơn Trà còn được nhiều người biết đến là “Vương quốc” của một loài linh trưởng vô cùng quý hiếm –  Voọc chà vá chân nâu.

Vooc chà vá biểu tượng mới của thành phố Đà Nẵng

Ngày 23/08/2016, Thành ủy Đà Nẵng đã thống nhất chủ trương chọn vọoc chà vá chân nâu tại bán đảo Sơn Trà làm hình ảnh nhận diện TP Đà Nẵng nhân sự kiện năm APEC 2017 tại Đà Nẵng theo đề nghị của UBND TP.

Để chào mừng sự kiện năm APEC 2017 và việc chọn Vọoc là hình ảnh nhận diện mới của thành phố Đà Nẵng. Đội ngũ chế tác của Karalux đã gấp rút lên ý tưởng, và chế tác bức tranh Vooc mạ vàng độc đáo và ý nghĩa. Để hoàn thành bức tranh Vooc mạ vàng 24K này đội ngũ chế tác của Karalux phải mất nhiều ngày làm việc liên tục với nhiều công đoạn làm việc khác nhau để hoàn thiện bức tranh. Bức tranh Vooc chà vá mạ vàng được chế tác với chất liệu là những sợi bạc trắng qua đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân Karalux đã tạo nên một sản phẩm nghệ thuật độc đáo. Và phải trải qua hơn nhiều công đoạn mạ vàng khác nhau để hoàn thiện bức tranh Vooc mạ vàng 24K độc đáo.

Được chế tác tinh xảo và độc đáo

Ngoài bức tranh Vooc mạ vàng, trước đó Karalux cũng giới thiệu quà tặng cao cấp Biểu tượng Cầu Rồng Đà Nẵng mạ vàng. Cầu Rồng được Karalux lựa chọn và chế tác dựa theo mô hình chiếc cầu thật được thu nhỏ với các chất liệu chính là kim loại quý, bề ngoài được phủ vàng 24K

Biểu tượng Cầu Rồng mạ vàng độc đáo

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu