shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Những loại Quà tặng Tết 2016 ý nghĩa biếu sếp, người thân

Karalux giới thiệu bộ quà tặng “Bối Bối phong hầu” độc đáo

Karalux trình làng bộ quà tặng cao cấp được đúc bằng vàng nguyên khối với tên gọi ”Bối Bối phong hầu”. Đây có thể là bộ quà VIP và độc nhất để chào đón xuân Bính Thân 2016.

Cứ vào mỗi dịp tết cổ truyền hàng năm thì đội ngũ chế tác của Karalux lại miệt mài tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, ý nghĩa và có giá trị và chỉ duy nhất – độc nhất.

Nếu như năm 2014 Karalux trình làng bộ Bát mã mạ vàng được chế tác tinh xảo với hình ảnh 8 chú ngựa phi nước đại đứng trên phiến đá thạch Anh quý giá cùng bộ Lũa độc lạ thì tết năm Ất Mùi, Karalux tiếp tục giới thiệu bộ Tam Dương Khai Thái với hình ảnh 3 linh vật Dê đứng bên gốc cây Tùng cổ được thiết kế tinh xảo, hút hồn người xem.

Như thường lệ, năm nay Bính Thân 2016. Khỉ là linh vật đại diện của năm nên Karalux cũng ra mặt bộ sưu tập tượng Khỉ phong thủy mạ vàng như Khỉ tài lộc, Khỉ phú quý hay tượng Mã thượng phong hầu ( Khỉ cưỡi ngựa vàng ).

Ngoài những tượng Khỉ mạ vàng trên, Karalux trình làng thêm một bộ quà khủng nhất với quà tặng cao cấp có tên gọi Bối Bối Phong Hầu. Bộ quà tặng mô tat hình ảnh 2 chú Khỉ vàng đang đu trên cây Tùng cổ được gắn trên một phiến đá quý.

Theo quan điểm Á Đông, thì cây Tùng là một loài cây đại diện cho trăm cây, ngoài ý nghĩa trường thọ, tùng còn là đại diện của khí tiết. Ngoài ra cây Tùng còn có ý nghĩa là bậc trượng phu, đại trượng phu.

“Hầu” là con khỉ. Trong truyền thuyết của Trung Quốc có một con khỉ hóa thân từ một núi đá có nhiều phép thần thông quảng đại, trừ diệt yêu ma, từng đại não thiên cung trên trời khiến các thần tiên phải kính nể mà người Trung Quốc gọi là Tôn Ngộ Không.

Bộ quà tặng này mang hàm nghĩa đời đời được phong hầu, phong quan, phong tước. Sự kết hợp của khối đá quý, í nghĩa phong thủy của cây Tùng cổ và những kim loại quý tạo lên một tác phẩm giá trị có một không hai để chào đón xuân Bính Thân 2016 này.

Để chế tác bộ quà tặng đặc biệt này, đội ngũ chế tác của Karalux đã mất hơn 2 tháng để hoàn thiện, từ việc thiết kế hình dáng của cây Tùng cổ, để lựa chọn những khối đá quý phù hợp với tổng thể của thiết kế, đến việc tạo dáng cho những tượng Khỉ vàng này.

Để đúc 2 tượng Khỉ này, Karalux đã phải sử dụng đến 16 lượng vàng 24K ( 160 chỉ vàng ). Riêng cây Tùng thì được Karalux chế tác từ chất liệu đồng vàng, sau đó được phủ thêm lớp vàng 24K.

Hiện đội ngũ Karalux vẫn đang đẩy nhanh tiến độ để kịp hoàn thiện trước ngày 20/12 âm lịch. Giá bán dự kiến cho bộ quà khủng này lên đến 800 triệu đồng.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số quà tặng khác: Dê phong thuỷ, heo phong thuỷ, chuột phong thuỷ, trâu phong thuỷ, hổ phong thuỷ, mèo phong thuỷ, rồng phong thuỷ, rắn phong thuỷ, ngựa phong thuỷ, tam dương khai thái, khỉ phong thuỷmã thượng phong hầu, gà phong thuỷ, chó phong thuỷ, trống đồng mạ vàng, khuê văn các, chùa một cột

Karalux đang update hình ảnh, mời các bạn ghé lại sau

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu