shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
iPad Air 2, Giá mạ vàng cho iPad Air 2

Karalux công giá mạ vàng cho iPad Air 2 tại Việt Nam

Ngay sau khi Apple chính thức công bố giá bán và trình làng hai mẫu iPad Air 2iPad mini 3 thì hãng chuyên độ vàng cho điện thoại và siêu xe cũng công bố chi phí độ vàng cho phiên bản này.

>> Xem thêm: Karalux trình làng Blackberry passport mạ vàng đẳng cấp doanh nhân

>> Xem tiếp: Karalux giới thiệu iPhone 6 mạ vàng Socola đầu tiên trên thế giới

gold ipad air 2-6

Đúng 0h ngày 16/10/2014 ( theo giờ USA ) Apple chính thức trình làng ấn tượng phiên bản iPad Air 2, iPad mini 3iMac Retina trước báo giới và hàng chục triệu người hâm mộ trên toàn thế giới.

Cũng ngay sau đó tại Việt Nam. Hãng chuyên chế tác điện thoại và độ vàng cho siêu xe Karalux cũng nhanh chóng giới thiệu bảng giá dịch vụ mạ vàng cho iPad Air 2, iPad mini 3 .

Theo đại diện của Karalux cho biết: Chi phí mạ vàng cho  iPad Air 2, iPad mini 3 thì có sự điều chỉnh và khác biệt so với các phiên bản iPad mạ vàng trước đo.

Cụ thể, đối với dịch vụ mạ vàng cho iPad Air được tính theo dung lượng của máy và loại thường, loại 4G. Đối với iPad Air 2 có dung lượng 128 Gb và iPad Air 2/4G thì chi phí mạ vàng là 14 tr. Còn các loại iPad Air 2 khác là 12 triệu.  Đối với iPad mini 3 thì giá vẫn như cũ là 10 tr đồng.

Ngoài ra, có gần 2000 mẫu thiết kế để khách hàng lựa chọn.

Đối với iPad Air 2 đã mạ vàng sẵn có giá bán:

– iPad Air 2/ 16 Gb: Giá 25 triệu

– iPad Air 2/ 64 Gb: Giá 28 triệu

– iPad Air 2/ 128 Gb: Giá 35 triệu

Đặc biệt, nếu khách hàng đặt mạ vàng hoặc chế tác cho iPad Air 2 ngay trong tháng 11/2014 được tặng thêm 01 kẹp cà vạt mạ vàng hoặc 01 Zippo mạ vàng .

Để mạ vàng cho iPad Air 2 và iPhone 6 Khách hàng liên hệ theo thông tin:

https://www.facebook.com/MaVang.vn

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu