shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
BlackBerry Priv mạ vàng 24K tại TP HCM và Hà Nội Tháng 12/2015

Karalux công bố giá mạ vàng cho BlackBerry Priv tại Việt Nam

Karalux đã khá thành công với các phiên bản BlackBerry Passport và BlackBerry Passport Silver Edition mạ vàng trước đó. Trong lần ra mắt này, Karalux tiếp tục ra mắt phiên bản BlackBerry Priv mạ vàng đẳng cấp doanh nhân rất phù hợp làm quà tặng cao cấp.

BlackBerry Priv được trang bị màn hình QHD 2K 5,4 inch, dùng chip Snapdragon 808, RAM 3GB. Camera 18 “chấm” với ống kính Schneider-Kreuznach, hỗ trợ OIS, quay video 4K và pin 3360 mAh (có thể lên đến 3.410 mAh ). Loa âm thanh lớn, hướng về mặt trước nằm ngay bên dưới bàn phím cứng.

BlackBerry Priv mạ vàng 24K tại TP HCM và Hà Nội Tháng 12/2015

BlackBerry Priv sở hữu màn hình cong hai viền giống như Galaxy S6 edge và S6 edge+ của Samsung. Ngoài ra máy còn sở hữu bàn phím trượt ẩn bên dưới. Đẩy nhẹ phần màn hình lộ ra bàn phím cứng QWERTY đặc trưng của BlackBerry với bốn hàng phím giống như dòng Bold nổi tiếng.

Và một điểm nhấn nối bật của BlackBerry Priv chính là kiểu dáng thiết kế độc đáo và bảo mật cao.

Tại Việt Nam, những chiếc BlackBerry Priv đầu tiên sẽ được bán vào ngày 5/12/2015. Nhưng ngay tại thời điểm này, các kỹ sư của Karalux cũng đã có được phiên bản BlackBerry Priv để sớm tiến hành mạ vàng và giới thiệu đến những người yêu công nghệ và các tín đồ của BlackBerry.

BlackBerry Priv mạ vàng 24K tại TP HCM và Hà Nội Tháng 12/2015

Khác với các đời máy trước đó, việc tháo mở phiên bản BlackBerry Priv có chút khó khăn hơn. Các kỹ sư của Karalux mất gần 2 tiếng đồng hồ để mổ xẻ được hết các chi tiết của máy, và mất thêm 4 tiếng nữa cũng hơn 10 quy trình khác nhau để có được chiếc BlackBerry Priv mạ vàng đầu tiên tại Việt Nam.

Đối với khách hàng trong nước, chi phí để mạ vàng cho BlackBerry Priv là 8 triệu đồng, và cả máy là 25 triệu đồng. Đối với những khách hàng Quốc tế, giá bán nguyên máy sẽ là 30 triệu đồng/ chiếc.

BlackBerry Priv mạ vàng 24K tại TP HCM và Hà Nội Tháng 12/2015

Đường viền vàng nhỏ tạo điểm nhấn nổi bật của máy

Hiện sản phẩm đang được trưng bày và giới thiệu tại 93 Xã Đàn, HN và số 68 Nguyễn Huệ, Tp HCM

 

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu