shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
gold apple watch, apple watch mạ vàng 24K

Karalux trình làng phiên bản Apple Watch mạ vàng đầu tiên tại Việt Nam

Hãng chuyên chế tác điện thoại và độ vàng cho siêu xe Karalux cũng chính thức trình làng phiên bản Gold Apple Watch đầu tiên tại Việt Nam.

Xem thêm:

>> Đính chính thông tin về Đại gia sở hữu Rolls-Royce Phantom mạ vàng

>> Karalux trình làng Blackberry passport mạ vàng đẳng cấp

 Apple Watch gold ma vang 2

Gold Apple đọ sắc cùng biểu tượng Spirit of Ecstasy của Rolls-Royce

Thiết bị đeo tay của Apple có tên Apple Watch chính thức được bán ra thị trường ngày 24/4/2015 vừa qua. Trong lần ra mắt này, thiết bị đeo tay của Apple có ba phiên bản, bao gồm phiên bản vàng 18K, phiên bản thép không gỉ, phiên bản thể thao.

Chỉ một ngày sau đó, đội ngũ kỹ sư của Karalux cũng đã gấp rút mổ xẻ để soi nội thất bên trong của chiếc Apple Watch này cũng như tiến hành phủ thêm một lớp vàng 18K.

>> Xem thêm: Chùm ảnh Apple Watch mạ vàng tại Việt Nam

Hiện giá bán của Apple Watch tại thị trường Mỹ và một số Quốc gia đối với phiên bản thép không gỉ có giá 500 USD và rẻ nhất là phiên bản thể thao giá 349 USD.  Đặc biệt Phiên bản vàng 18K được sản xuất giới hạn và có giá lên đến 17,000 USD.

Nhưng không phải tín đồ iFans nào cũng có thể mua được, hoặc đủ điều kiện về kinh tế để có thể sở hữu được phiên bản Apple Watch vàng ít ỏi này.  Việc đó hoàn toàn dễ dàng. Hãy để Karalux giúp bạn điều đó.

Với kinh nghiệm gần 5 năm chuyên về chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp, độ vàng cho điện thoại, siêu xe và đẫn đầu công nghệ tại Việt Nam. Karalux hoàn toàn có thể giúp bạn dễ dàng có một phiên bản Gold Apple Watch.

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh chiếc Apple Watch mạ vàng 18K cùng người mẫu Lã Kiều Anh lộng lẫy bên siêu xe Rolls-Royce Phantom mạ vàng 24K:

Apple Watch gold ma vang 5

Hình ảnh chiếc Gold Apple Watch trên tay người mẫu Lã Kiều Anh

hai beo 4

Lạnh lùng và kiêu sa

Apple watch gold ma vang 8

Người mẫu Lã Kiều Anh lộng lẫy hơn khi đeo trên tay phiên bản Gold Apple Watch và lướt phố cùng siêu xe Rolls-Royce Phantom mạ vàng

Apple Watch gold ma vang 3

Người mẫu Lã Kiều Anh – Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2014

Apple Watch gold ma vang 7

Hiện Karalux đang dự kiến chi phí để mạ vàng cho thiết bị đeo tay Apple Watch có giá từ  6 triệu đồng cho phiên bản thể thao và 8 triệu đồng cho phiên bản thép không gỉ. Giá cả Apple Watch đã mạ vàng khoảng 20 – 28 triệu đồng cho hai loại khác nhau.

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu