shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
iPhone 6s đính kim cương, mạ vàng 24K

iPhone 6s đính kim cương, khắc hình khỉ chào đón năm mới 2016

Karalux tiếp tục ra mới phiên bản đặc biệt iPhone 6s đính kim cương và chạm khắc hình Khỉ để chào đón năm mới Bính Thân 2016.

Năm mới Bính Thân 2016, Khỉ là linh vật may mắn đại diện của năm. Theo phong thủy của người Phương Đông thì Khỉ được coi là biểu tượng cho sự quyền quý, đem lại nhiều may mắn tài lộc công danh, thăng quan tiến chức.

iPhone 6s đính kim cương, mạ vàng 24K

Còn theo truyền thuyết từ đời xưa, khỉ có một sức lực mạnh mẽ, trí não thông minh và lòng nhân từ của nó chưa chắc người đã bì kịp. Ngoài ra, khỉ còn được coi là con vật may mắn. Từ “hầu” – có nghĩa là con khỉ, đồng âm với từ “hầu” – một tước vị quyền quý. Bởi vậy, trong nhiều tranh vẽ, tượng khỉ thì hình tượng con khỉ mang ý nghĩa là “phong hầu” (phong chức tước).

Cùng với biểu tượng các linh vật khác, khỉ được sử dụng khá phổ biến trong phong thủy thì biểu tượng khỉ phong thuỷ với các tư thế khác nhau thể hiện những ý nghĩa cát tường riêng.

Chính vì những ý nghĩa phong thủy đó và để chào đón xuân Bính Thân 2016, Karalux giới thiệu mẫu iPhone 6s mạ vàng 24K và chạm khắc hình Khỉ cưỡi ngựa – Mã thượng phong hầu.

iPhone 6s đính kim cương, khắc hình khỉ chào đón năm mới 2016

Để chế tác mẫu iPhone 6s độc đáo này, các kỹ sư của Karalux đã phải tốn mất 48 tiếng làm việc và sử dụng hết 75 viên kim cương tự nhiên để đính cho logo của iPhone 6s, các chi tiết của bộ nút nguồn, khay sim, gạt rung. Và các chi tiết này cũng được đúc bằng vàng miếng nguyên khối.

Mặt lưng của iPhone 6s mạ vàng là biểu tượng Khỉ đang cưỡi ngựa, trên tay cầm ấn và cờ khắc chữ Hán ” Mã thượng phong hầu”.

Cùng Karalux chiêm ngưỡng bộ ảnh iPhone 6s đính kim cương, chạm khắc hình Khỉ.

iPhone 6s đính kim cương, mạ vàng 24K

Logo được đúc bằng vàng miếng và đính kim cương tự nhiên

iPhone 6s đính kim cương, mạ vàng 24K

Các chi tiết khay sim, nút chỉnh âm lượng, gạt rung cũng được đúc bằng vàng miếng và đính kim cương

iPhone 6s đính kim cương, mạ vàng 24K

Hình ảnh Khỉ cưỡi ngựa – Biểu tượng của may mắn trong năm 2016

iPhone 6s đính kim cương, mạ vàng 24K

Sản phẩm được đựng trong hộp gỗ sang trọng

Karalux dự kiến chỉ chế tác 100 chiếc duy nhất. Hiện khách hàng chủ yếu đến từ Trung Quốc. Giá bán cho của chiếc iPhone 6s đặc biệt này từ 6,000 USD đến 6,500 USD tùy theo phiên bản khác nhau. Hiện sản phẩm đang trưng bày và giới thiệu tại hệ thống của Karalux trên toàn quốc.

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu