shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
IPhone6 su dung bang mat, Iphone6 sử dụng bằng mắt

iPhone 6 siêu mỏng, chống nước có thể dùng mắt để sử dụng

Chiếc iPhone 6 siêu mỏng, chống nước này gây ấn tượng mạnh với khả năng quét bằng võng mạc thay vì cảm biến dấu vân tay như trên iPhone 5S hiện tại.

Sau khi tung ra hai mẫu hai mẫu mô phỏng iPhone 6C màn hình cong và iPhone Air, mới đây các chuyên gia thiết kế người Ý lại cho ra mắt một mẫu iPhone 6 mới với khả năng quét bằng ánh mắt khá ấn tượng có tên gọi EYE ID Retinal Scanner.

iPhone 6 concept với khả năng quét bằng ánh mắt

iPhone 6 concept với khả năng quét bằng ánh mắt

Thay vì sử dụng một máy quét dấu vân tay nhúng vào bên trong nút Home của iPhone giống như trên iPhone 5S, công nghệ quét võng mạc EYE ID Retinal Scanner sử dụng chùm tia quét võng mạc trên mắt của người dùng. Điều này cho phép iPhone 6 mở khóa và làm nhiều việc hơn cả quét bằng vân tay. Ví dụ, bằng cách sử dụng quét võng mạc để xác minh bạn là ai, iPhone sẽ cho phép bạn vào một tài khoản ngân hàng trực tuyến để thực hiện các giao dịch. Bạn cũng sẽ có thể mua hàng từ iTunes và App Store sau khi máy quét xác nhận danh tính của bạn bằng cách sử dụng ID EYE.

Mời các bạn cùng theo dõi video sau

Tuy nhiên, phải nhìn nhận một thực tế rằng khả năng công nghệ quét võng mạc này xuất hiện trên iPhone thế hệ kế tiếp rất thấp, nó có giá thành khá cao và chưa được ứng dụng trên bất kỳ điện thoại nào. Bên cạnh đó, cảm biến nhận diện vân tay hiện nay cũng đã đủ để người dùng tăng cường bảo mật trên iPhone.

>> Xem thêm : iPhone 6 bước nhảy vọt của lĩnh vực smartphone thế giới

Nguồn 24h

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu