shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
iphone 6 ma vang, Iphone 6 mạ vànd 24K đẳng cấp

iPhone 6 hỗ trợ nhận diện khuôn mặt để mở khóa

Trong sáng nay Apple đã được công nhận bằng sáng chế nhận diện khuôn mặt , nhiều khả năng có trong mẫu iPhone 6 trong năm sau, đây sẽ là 1 tính năng độc nhất của iPhone mà các điện thoại khác không có được.

Apple lại một lần nữa được Phòng thương hiệu và bản quyền Mỹ (USPTO) chứng nhận bằng sáng chế tên gọi “Personal computing device control using face detection and recognition” mô phỏng việc mở khóa điện thoại bằng cách nhận diện khuôn mặt người dùng.

Trong tương lai, người dùng iPhone có thể mở khóa hay trả lời cuộc gọi đến chỉ với một cái nhìn

Trong tương lai, người dùng iPhone có thể mở khóa hay trả lời cuộc gọi đến chỉ với một cái nhìn

Cơ bản, công nghệ này trước hết sẽ tiến hành quét và ghi nhận hình dáng, màu sắc và kích thước khuôn mặt của người sở hữu iPhone. Dĩ nhiên, người dùng vẫn có thể thực hiện tiến trình như mô tả trên đây để ghi nhớ thêm khuôn mặt của người khác nếu muốn người kia có thể sử dụng iPhone của mình. “Mã khóa” bằng khuôn mặt này có thể được dùng để trả lời cuộc gọi đến, đọc email mới hay mở khóa iPhone để thực hiện các thao tác thông thường trên máy.

Đặc biệt theo Hoàng Lịch thấy iPhone 6 ra mặt dịp cuối năm sau và có tính năng nhận diện khuôn mặt thì sẽ là điện thoại hot nhất thị trường, khi đó mua về làm quà tặng cho sếp thì công việc sẽ rất thuận lợi.

iPhone5s Mạ Vàng 24k Khảm Rồng

iPhone 5S mạ vàng khảm rồng

Nếu bạn không thể đợi đến năm sau thì sao không sắm ngay chú iPhone 5S mạ vàng tặng sếp để sang năm công việc thăng tiến,  sếp đề cử nhiều vị trí quan trọng.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu