shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

iPhone 6 mạ vàng đôc đáo và đẳng cấp bởi Karalux

Hãng chuyên chế tác điện thoại và siêu xe Karalux tiếp tục giới thiệu iPhone 6 mạ vàng sáng chói với các mẫu thiết kế đa dạng và các kiểu độ khác nhau.

>> Xem tiếp: Karalux giới thiệu iPhone 6 mạ vàng Socola đầu tiên trên thế giới

iphone6 ma vang và logo rolls-Royce đúc vàng 24K

iPhone 6 đã chính thức ra mắt đã hút hồn các iFan bởi các tính năng mới và kích thước màn hình có nhiều cải tiến hơn so với iPhone 5s. Trong lần ra mắt này thì Apple vẫn giữ 4 màu truyền thống như các phiên bản trước như màu: Trắng, màu đen, màu xám và màu sampanh huyền thoại.

Mặc dù iPhone 5s có nhiều cải tiến về màu sắc của vỏ – đó là màu sampanh, nhưng điều đó chưa đủ để hút hồn các iFan, đặc biệt các tín đồ yêu thích sắc vàng. Và đó phải là lớp vàng thật.

iphone 6 ma vang 24K 1

 iPhone 6 Vàng càng thêm đẳng cấp hơn.

Để đáp ứng các niềm đam mê “sắc vàng” đó thì Karalux tiếp tục giới thiệu các mẫu iPhone 6 mạ vàng với nhiều kiểu dáng thiết kế và kiểu độ khác nhau: Khách hàng có thể yêu cầu thiết kế và chạm khắc với các hình thù bất kỳ trong bộ sưu tập gần 2000 mẫu thiết kế. Thậm chí khách hàng có thể đặt đúc vỏ vàng nguyên khối, hoặc các linh vật như Rồng, rắn, ngựa bằng vàng nguyên khối…hay hình quả táo, đính đá ruby, kim cương.

Xem thêm: iPhone 6 đúc rồng vàng nguyên khối đầu tiên tại Việt Nam

Theo chia sẻ của anh Nguyễn Ngọc – Giám đốc Công ty CP VinaTAB – đại diện cho nhãn hiệu Karalux cho biết: ” Giá để mạ vàng cho iPhone 6 dự kiến khoảng từ 9 – 12 triệu. Mức giá tùy thuộc theo mức độ cầu kỳ và độ dày vàng mà khách hàng yêu cầu.

ip6 ma vang 24k | iPhone 6 đúc rồng vàng nguyên khối

Ở Việt Nam, để có được iPhone 6 mạ vàng thật. Khách hàng liên hệ đặt chế tác theo thông tin.

>> Xem chi tiết: THÔNG BÁO KHUYẾN MẠI & TẶNG ZIPPO MẠ VÀNG

>> Xem thêm Video: iPhone 6 Gold

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu