shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Iphone6 ma vang, Iphone6 mạ vàng đẳng cấp và sang trọng

iPhone 6 bước nhảy vọt của lĩnh vực smartphone thế giới

Apple sau khi tung ra phiên bản iPhone kế tiếp, iPhone 5S vào mùa thu này. Chúng ta đã thấy không có  những thay đổi đáng kể đối với diện mạo của iPhone 5S.

Từ trái sang: iPhone 5, iPhone 5c & iPhone 5s

Từ trái sang: iPhone 5, iPhone 5c & iPhone 5s

Nhưng năm tới, Apple rất có thể tung ra “iPhone 6” được thiết kế lại đáng kể. Apple đã từng muốn như vậy.

Nhà thiết kế hình ảnh và nghệ sĩ Johnny Plaid đã hình dung ra một cập nhật đáng kể cho iPhone 6 với việc tận dụng ưu điểm màn hình sắc cạnh, các bộ cảm biến đa chạm ở đáy thiết bị mà không cần đến phím Home (home button) và một bộ sạc hoàn toàn mới tích hợp công nghệ MagSafe.

Những hình Ảnh đầu tiên của iPhone 6

Những hình Ảnh đầu tiên của iPhone 6 

iPhone 6 đẹp lung linh

Hình ảnh iPhone 6 trắng tuyệt đẹp

Theo thông tin rò rỉ từ Commercial Times thì iPhone 6 không có phiên bản màu vàng, tuy vậy theo anh Nguyễn Ngọc, giám đốc Công ty Cổ phần VinaTAB đại diện cho nhãn hiệu Karalux tại Việt Nam – Một đơn vị chuyên chế tác quà tặng cao cấp bằng vàng và mạ vàng  cho điện thoại thì chỉ cần iPhone 6 được bán ra thì VinaTAB sẽ mạ vàng iPhone 6 như  đã làm với iPhone 5s, 5, 4S, 4. Vì vậy các iFan không cần lo lắng khi Apple không sản xuất iPhone 6 màu vàng.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu