shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
iphone-5s ma vang, Iphone 5s mạ vàng tại Hà nội, Tp HCM

iPhone 5S vượt mặt Galaxy S4 trong dịp noel 2013

Còn khoảng hơn tuần nữa mới đến ngày Giáng sinh, đây là thời điểm nguồn cung của iPhone 5S bị thiếu hụt nhưng nó đã bất ngờ vượt qua Galaxy S4 để trở thành chiếc smartphone bán chạy nhất đầu tháng 12.

Theo báo cáo mới nhất từ công ty chuyên nghiên cứu thị trường Counterpoint, cả hai mẫu smartphone cao cấp nhất của Apple là iPhone 5S và iPhone 5 đều bán chạy hơn Galaxy S4 của Samsung trên toàn thế giới vào tháng 12 năm 2013.

iPhone 5S vượt mặt Galaxy S4 trong tháng 10 iPhone 5S vượt mặt Galaxy S4 trong tháng 10

Trước đó vào khoảng đầu tháng 10, chỉ ít ngày sau khi được bán chính thức iPhone 5S đã rơi vào tình trạng khan hàng khiến nhiều người dùng phải chờ đợi Apple cung cấp linh kiện mới có thể lên đời chiếc iPhone mới này.

Tuy nhiên, doanh số bán hàng iPhone 5S chỉ tăng mạnh khi Apple đạt được thỏa thuận phân phối thiết bị của mình tại thị trường đông dân nhất thế giới là Trung Quốc. Tại đây, thị phần smartphone của Apple đã tăng từ 3% trong tháng 9 lên 12% ở tháng 11 và tăng mạnh vào tháng 12 vì nhu cầu mua quà noel khá lớn. Qua đó giúp Apple trở thành nhà cung cấp smartphone lớn thứ ba ở Trung Quốc.

“Bằng một thỏa thuận với nhà mạng China Mobile, iPhone 5S của cả ba nhà mạng ở Trung Quốc sẽ chắc chắn sẽ xảy ra cuộc chiến về giá, giúp tăng doanh số iPhone 5S ở nước này. Điều này có thể giúp Apple trở thành nhà cung cấp smartphone số một trong tháng 12.2013 hoặc tháng 1.2014 ở Trung Quốc”, chuyên gia Tom Kang của counterpoint cho biết.

Xếp thứ 2 trong danh sách này vẫn là một thiết bị khác của Apple – chiếc iPhone 5, Galaxy S4 của Samsung xếp thứ 3, iPhone 5C đứng thứ 3, Galaxy S3 và Galaxy S4 mini lần lượt thứ 5 và 6.

Với việc Apple đã chính thức đặt chân đến thị trường Trung Quốc, các chuyên gia dự đoán nhu cầu mua quà tết là iphone tặng người thân tăng cao và sẽ tiếp tục dẫn đầu làng công nghệ trong những tháng tới đây.

Nguồn vnexpress

 

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu