shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Iphone 5s, Iphone 5s mạ vàng 24k

iPhone 5S và 5C tăng trưởng mạnh dịp noel và tết 2014

Dịp cuối năm 2013 doanh số mẫu iPhone 5S đã vượt trội hoàn toàn so với tổng số các model iPhone đang được sử dụng trong khi mẫu 5C cũng tăng trưởng mạnh mẽ hơn dự kiến.

Dịp cuối năm nhu cầu mua sắm tăng cao lên đây cũng là một cột mốc quan trọng bởi vì nó cho thấy mức độ ưa chuộng iPhone 5S của người dùng ngày càng tăng, gấp 2-3 lần so với mẫu iPhone 5 trước đây, còn mẫu iPhone 5C cũng thực sự đạt kết quả tốt hơn so với mong đợi.

Từ trái sang: iPhone 5, iPhone 5c & iPhone 5s

Từ trái sang: iPhone 5, iPhone 5c & iPhone 5s

Dữ liệu thu thập từ mạng Mixpanel cho thấy, tỷ lệ tăng trưởng của iPhone 5 đạt khoảng 0,25 đến 0,5% mỗi tuần và tỷ lệ tăng trưởng của iPhone 5S đang có xu hướng khoảng 0,75 đến 1% mỗi tuần, cao hơn khoảng 3 lần so với iPhone 5C. Điều đó cũng có nghĩa là tỷ lệ tăng trưởng của iPhone 5C tương đương với mức tăng chung của iPhone 5. CEO Suhail Doshi của Mixpanel cho rằng, iPhone 5C đang làm chủ phân khúc tầm trung của thị trường smartphone.

iPhone 5S vẫn đang dẫn đầu với vị trí là thiết bị “nóng” nhất hiện nay. Trong khi đó, mẫu iPhone 5C nhiều màu sắc dù ban đầu được dự đoán là một thiết bị “chậm bùng nổ” nhưng nay đã có số lượng người chọn mua ngày càng tăng

iPhone5s Mạ Vàng 24k Khảm Rồng

iPhone5s Mạ Vàng Khảm Rồng

Nhu cầu mua sắm tăng cao, các nhà mạng phân phối iPhone ở Việt Nam đợt noel, tết 2014 tung gia nhiều chương trình khuyến mại lớn giá trị cao vì vậy mùa Giáng sinh năm nay, bạn đã dự định tặng món quà noel gì cho người thân yêu của mình chưa? Hoặc bạn đã lên kế hoạch sắm đồ công nghệ gì cho mình? Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm công nghệ số, thì chương trình khuyến mại lớn cuối năm “Nhộn nhịp Giáng Sinh, quà tặng lung linh” của VinaTAB sẽ hoàn toàn là sự lựa chọn tối ưu khi bạn có thể tìm thấy một sản phẩm iPhone Mạ vàng cho bản thân bạn hoặc người bạn quan tâm, đồng thời bạn sẽ nhận được phần quà giá trị từ VinaTAB.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu