shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Hướng dẫn tháo mở BlackBerry Priv, Video cách mổ bụng BB Priv cực dễ

Hướng dẫn tháo mở BlackBerry Priv

Karalux giới thiệu Video hướng dẫn đã được up trên YouTube về cách tháo lắp, mở, mổ máy BlackBerry Priv đầu tiên trên thế giới.

Cũng như các đời máy mới khác, sau khi xuất hiện trên thị trường thì Karalux luôn là đơn vị tiên phong để “mổ” và khám phá nội thất bên trong của máy, cũng như làm Video để hướng dẫn các bước, quy trình tháo lắp máy. Từ đó các kỹ thuật, thợ sửa máy có thể tham khảo các bước, công đoạn, cũng như hạn chế và tránh các rủi ro trong quá trình làm.

Đây là một trong những chiếc Smartphone mà đội ngũ kỹ sư của Karalux cảm thấy khó khăn nhất. Trong lần đầu tiên, các kỹ sư của Karalux đã mất gần 2 tiếng để tìm hiểu và đưa ra phương pháp tiếp cận bên trong của máy.

Tuy nhiên, sau khi đã khám phá bên trong của BlackBerry Priv, thì những chiếc máy sau này, kỹ sư của Karalux chỉ mất 20 đến 30 phút để tháo dời các chi tiết của máy.

Có một lưu ý, khi “mổ” phiên bản này, các bạn nên cẩn trọng màn hình, vì màn hình của BlackBerry Priv vừa cong, vừa mỏng, nên rất dễ bị vỡ, các bạn cần khò nóng xung quanh, và dùng các vật nhọn để bẩy nhẹ từ từ.

Chúc các bạn thành công.

 

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu