shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Bộ linh vật 12 con Giáp mạ vàng 24K | Giá bán các Cong giáp Phong thủy tại Hà Nội, Tp HCM

Hướng dẫn chọn Quà biếu Tết tặng Sếp theo tuổi

Năm hết là lại đến tết, công việc thì nhiều nhưng có 1 việc không thể quên đó là mua quà biếu tết sếp. Nhưng lựa chọn quà biết Tết cho Sếp là khó lắm nhé. Chúng ta chỉ giao tiếp với Sếp trong công việc không thể nắm bắt rõ sở thích của Sếp để chọn quà biếu Tết cho phù hợp. Sau đây là 1 số bước để chọn được món quà tết ưng ý
Tìm hiểu tuổi của Sếp

Biểu tượng Tuất mạ vàng 24K
Việc tìm hiểu tuổi Sếp không hề khó. Vậy tại sao lại tìm hiểu tuổi của Sếp?
Trong giới kinh doanh,những vị cấp trên, lãnh đạo luôn có một chút duy tâm về phong thủy. Họ để ý tới tuổi của mình xem hợp với linh vật gì, linh vật đó đem lại tài lộc, công danh và may mắn không? Sau khi tìm hiểu về tuổi bạn có thể dễ dàng chọn quà biếu Tết cho Sếp theo tuổi. Những quà tặng phong thủy luôn là quà tặng khiến Sếp hài lòng và thích thú nhất. Đơn giản nó không chỉ có tác dụng trang trí làm cho căn nhà, bàn làm việc thêm sang trọng, lịch lãm mà còn có tác dụng trừ tà, chiêu tinh tài lộc, công danh,….
Quà biếu Tết tặng Sếp theo tuổi
Thị trường quà biếu Tết phong thủy rất phong phú. 12 con giáp tượng trưng cho 12 tuổi, mỗi một tuổi đều có những linh vật tượng trưng riêng.

Bộ linh vật 12 con Giáp mạ vàng 24K | Giá bán các Cong giáp Phong thủy tại Hà Nội, Tp HCM

Quà Tặng Độc Đáo 12 con giáp mạ vàng 24k

Tuổi Tuất

Theo phong thủy, thì Tượng chó có tác dụng trấn trạch, hóa giải sát khí, mang lại bình yên cho gia trạch. Chính vì vậy, thường thường thì do tính chất địa lý của ngôi nhà mà nhiều người thường không nuôi chó mà thay vào đó là sắm cho gia đình một tượng phong thủy tuổi Tuất bằng đồng mạ vàng để trấn trạch, hóa giải sát khí và giữ bình an cho đại gia đình. Trong 12 con giáp, chó ứng với chữ “Tuất”.

Nếu người nào cầm tinh tuổi Tuât, thì có thể đặt một linh vật phong thủy mạ vàng tương ứng với tuổi của mình trên bàn làm việc, phòng khách, hoặc trên các phương tiện đi lại sẽ tạo cảm giác an toàn, tâm thế thoải mái, bài trừ việc nói xấu của kẻ tiểu nhân.

Biểu tượng tuổi Tuất phong thủy mạ vàng

Tuổi Tý
Chuột là con vật đứng đầu trong mười hai con giáp, vì thế những người sinh vào năm Tý là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Con chuột cũng tượng trưng cho những đặc điểm tính cách như dí dỏm, sáng tạo và ham hiểu biết.Nhìn chung thì người tuổi Tý nói nhiều, quyến rũ và đầy sức sống. Người tuổi Tý có thể ngoan cố đi theo con đường của họ, nhưng những đặc điểm đó mang lại cho họ sự gan dạ và kiên định. Người tuổi Tý sẽ không chấp nhận thất bại và luôn khao khát sự thống trị. Họ luôn kiểm soát và tìm cách để dẫn đầu trong mọi chuyện.

Tượng Chuột phong thủy mạ vàng 24k

Họ cũng luôn bị thúc đẩy bởi địa vị, tiền bạc và tập trung vào danh vọng trên con đường sự nghiệp của họ. Cùng một thời điểm, họ cần nhiều vị trí linh động cho phép họ sáng tạo vì những công việc thường nhật sẽ làm thui chột khả năng sáng tạo của họ.

Nếu Sếp bạn là người tuổi Tý thì thỉnh một linh vật Chuột mạ vàng 24k sẽ là món quà độc đáo và ý nghĩa nhất với Sếp. Hoặc có thể chọn một bức tranh mạ vàng hình chú chuột hoặc rồng mạ vàng, những linh vật đại diện cho tuổi Thân. Sếp sẽ thích vì nó là linh vật tượng hợp với tuổi Sếp.

Tuổi Sửu
Trọng tâm của cá nhân tuổi Sửu là sự nghiệp. Năm này sẽ đem đến không ít cơ hội, cũng như thách thức trong con đường công danh. Tuổi Sửu lại hợp với tuổi Thân, Mão, Tý. Nên chọn quà biếu Tết là các linh vật tượng trưng cho những tuổi này sẽ đem đến may mắn, công danh, thuận lợi trong công việc.

trau phong thuy, trâu phong thủy, Tuong trau phong thuy, tượng trâu phong thủy mạ vàng 24K

Các quà tặng phong thủy này bạn sẽ dễ dàng tìm thấy tại VinaTAB chúng tôi. Bởi VinaTAB chuyên cung cấp các sản phẩm quà biếu Tết mạ vàng 24k độc đáo và sang trọng.

Để được tư vấn về Quà biếu tết tặng sếp . Quý khách có thể liên hệ trực tuyến để được hỗ trợ, tư vấn. Hoặc liên hệ theo thông tin

Mavang.net

Mr. Hoàng Lịch

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu