shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Hình ảnh tượng khỉ cưỡi ngựa mạ vàng bởi Karalux | Tuong Khi Phong Thuy

Hình ảnh tượng khỉ cưỡi ngựa mạ vàng bởi Karalux

Tượng Khỉ cưỡi ngựa mạ vàng 24K hay còn gọi là “mã thượng phong hầu” sản phẩm cao cấp chào mừng xuân mới Bính Thân – 2016. Làm món quà độc đáo và rất ý nghĩa giành tặng Sếp, bạn bè hay người thân trong dịp tết này.

8

Tượng khỉ cưỡi ngựa mạ vàng 24K bởi Karalux

Trong phong thủy, Tượng khỉ phong thủy mạ vàng hay mã thượng phong hầu mạ vàng được coi là biểu tượng cho sự quyền quý, đem lại nhiều may mắn tài lộc công danh. Đặc biệt làm món quà tặng vô cùng ý nghĩa trong năm Bính Thân 2016 hoặc cho người tuổi con Khỉ.

Bài trí một tượng “Mã thượng phong hầu” trên bàn làm việc, phòng khách sẽ tốt cho việc cầu danh, thăng quan tiến chức. Bởi “Phong hầu” Cũng có nghĩa là thăng quan, được phong tước. hoặc đặt trên xe ô tô với mong ước an bình suốt cả chặng đường.

7

Để đa dạng kiểu dáng, mẫu thiết kế khác nhau. Ngoài các mẫu tượng khỉ phong thủy khác, thì riêng chủ đề Mã thượng phong hầu thì Karalux giới thiệu 3 mẫu khác nhau. Mẫu khỉ cưỡi ngựa đứng trên mây, khỉ cưỡi ngựa đứng trên hũ tiền, đồng tiền vàng. Và một mẫu thiết kế đặc biệt hơn đó là Khỉ cưỡi ngựa đứng trên các hũ đã quý như ngọc xanh, thạch anh tím.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số quà tặng khác: Dê phong thuỷ, heo phong thuỷ, chuột phong thuỷ, trâu phong thuỷ, hổ phong thuỷ, mèo phong thuỷ, rồng phong thuỷ, rắn phong thuỷ, ngựa phong thuỷ, tam dương khai thái, khỉ phong thuỷmã thượng phong hầu, gà phong thuỷ, chó phong thuỷ, trống đồng mạ vàng, khuê văn các, chùa một cột

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu