shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
chuot-phong-thuy,Linh Vật Chuột phong thủy mạ vàng

Hình ảnh tượng chuột mạ vàng 24K bởi Karalux

Karalux thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm quà tặng cao cấp mạ vàng, điện thoại độ vàng tiếp tục gửi tới các bạn chùm ảnh chi tiết tượng chuột phong thủy mạ vàng 24K.

chuot-phong-thuy-4

Tượng chuột phong thủy mạ vàng là món quà tặng cao cấp trong bộ 12 con giáp mạ vàng được các nghệ nhân của Karalux đã chế tác và giới thiệu ra thị trường với những đường nét tinh xảo và tinh tế.

chuot-phong-thuy-2

Thỉnh một linh vật Chuột đúc đồng phong thủy mạ vàng do VinaTAB chế tác sẽ là một tuyệt phẩm độc đáo trong căn phòng của bạn. Bạn có thể dùng linh vật Chuột mạ vàng này làm quà tặng độc đáo cho cho người thân của mình, đặc biệt là những người tuổi chuột hoặc người tuổi Sửu.

Bởi vì theo như các chuyên gia tư vấn phong thủy thì Tí, Sửu là nhị hợp, những người tuổi tý rất hợp với người tuổi Sửu. Tặng Chuột mạ vàng cho người thân sẽ giúp họ cảm thấy cuộc sống xã hội được cải thiện theo hướng tích cực, hạnh phúc hơn và các mối quan hệ được mở rộng. Cảm thấy hài lòng với cuộc sống của mình, không còn gặp nhiều chuyện phiền toái và có được nhiều bạn bè hơn.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng chùm ảnh tượng chuột phong thủy mạ vàng 24K

chuot-phong-thuy,Linh Vật Chuột phong thủy mạ vàng chuot-phong-thuy,Linh Vật Chuột phong thủy mạ vàng

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu