shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Linh vật Hổ phong thủy – HPT01 ( size bé )

ho-nho-cover
ho-nho-3ho-nho-2ho-nho-1

Linh vật Hổ phong thủy – HPT01 ( size bé )

4.000.000₫

Để đa dạng hóa kích thước của tượng Hổ, Karalux tiếp tục ra mắt mẫu tượng hổ phong thủy trong bộ sưu tập 12 Linh vật mạ vàng. Đây là món quà ý nghĩa để tặng Sếp, đối tác, người thân trong mỗi dịp lễ tết, sinh nhật, tân gia.

Mô tả sản phẩm

Để đa dạng hóa kích thước của tượng Hổ, Karalux tiếp tục ra mắt mẫu tượng hổ phong thủy trong bộ sưu tập 12 Linh vật mạ vàng. Đây là món quà ý nghĩa để tặng Sếp, đối tác, người thân trong mỗi dịp lễ tết, sinh nhật, tân gia.

ho-phong-thuy-2

Có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau

Trong phong thủy, hổ là con vật tượng trưng cho sự quyền uy, mạnh mẽ, nhanh nhẹn và bản lĩnh. Sức mạnh uy mãnh của Hổ biểu hiện cho nhiều phẩm chất cao quý, đẹp đẽ của con người. Có thể nói hổ được đặt một sứ mệnh thiêng liêng, diệt trừ ma quỷ. Có hình hổ trấn giữ ở ngưỡng cửa thì tà ma không dám thâm nhập.

ho-phong-thuy-3

Thiết kế các kiểu dáng, kích thước theo yêu cầu của khách hàng

Tượng Hổ phong thủy mạ vàng được chế tác bởi Karalux, trải qua gần 20 công đoạn, quy trình khác nhau hoàn toàn thủ công bởi những đôi tay khéo léo, tài hoa để tạo ra món quà cao cấp tặng Sếp, đối tác, người thân trong các dịp lễ tết. Đặc biệt, rất phù hợp với những người cầm tinh Hổ, hoặc những người hợp với tuổi Dần.

ho-phong-thuy-4

Một bức tượng hổ mạ vàng được đặt trong văn phòng hoặc nhà riêng, trên xe ô tô sẽ là vật khí của công danh, tài lộc và quyền lực. Vì linh vật Hổ mang nguyên khí Kim là cát khí đem lại sự may mắn về công danh, tài lộc, học hành, thi cử. Ngoài ra, bức tượng hổ còn được dùng để trấn yểm khi nhà bị phạm vào cấm lỵ hoặc bị sát tinh chiếu hướng. Nếu gia chủ là quân nhân, cảnh sát, quan tòa hay làm việc về lĩnh vực thuế nên treo tranh con hổ hoặc để một bức tượng hổ trong nhà hoặc nơi làm việc.

THÔNG SỐ TƯỢNG HỔ PHONG THỦY:

– Kích thước: 4 x 9.5 x 4.5 cm (chiều cao x chiều dài x chiều rộng )

– Chất liệu đúc: Đồng nguyên chất

– Chân đế: 18x18x4

– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

– Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

– Thương hiệu: Karalux

– Các kích thước khác:

HPT01           Hổ phong thủy size bé 4 x 9.5 x 4.5 4,000,000
HPT02           Hổ phong thủy size lớn 12.5 x 18 x 7 8,500,000

 

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

Hoặc khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu