shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Iphone 7 mạ vàng 24K bởi Karalux

Giá bán bộ đôi iPhone 7 & iPhone 7 plus mạ vàng tại Việt Nam

Karalux chính thức công bố giá bán iPhone 7 mạ vàng 24K cho khách hàng trong nước. Khách hàng có thể đặt hàng sớm từ hôm nay. Đặc biệt khách đặt sớm còn được nhận nhiều quà tặng khuyến mại khác nhau.

Ngay sau khi Apple chính thức công bố ra mắt bộ đôi iPhone 7 & iPhone 7 plus và ngày chính thức bán ra thị trường ngày 16/9/2016. Tại Việt Nam, Karalux cũng đã sớm công bố giá áp dụng cho bộ đôi này. Như vậy, mỗi phiên bản và dung lượng sẽ có giá bán khác nhau.

Giá bán bộ đôi iPhone 7 cụ thể như sau:

• iPhone 7 – 32GB: Giá bán 35 triệu

• iPhone 7-128 Gb: Giá bán 40 triệu

• iPhone 7 – 256 GB: Giá bán 45 triệu

• iPhone 7 Plus – 32GB: Giá bán 36 triệu

• iPhone 7 Plus -128 Gb: Giá bán 42 triệu

• iPhone 7 Plus – 256 GB: Giá bán 48 triệu

Để đa dạng thiết kế, và mỗi một chiếc iPhone 7 mạ vàng sẽ mang nét đặc trưng riêng, phong cách riêng, thiết kế riêng cho từng khách hàng. Năm nay, Karalux nhận đặt hàng sớm hơn mọi năm. Khách hàng có thể đặt iPhone 7 mạ vàng từ ngày 16/07/2016.

Sau khi đặt hàng, khách hàng có thể yêu cầu Karalux thiết kế các hình thù, thông điệp, logo hay bất cứ yêu cầu nào trên những chiếc iPhone 7. Khi đó, hàng ngàn chiếc iPhone 7 mạ vàng sẽ có hàng ngàn thiết kế khác nhau, cá nhân hóa khác nhau.

So với khách hàng Quốc tế thì giá bán iPhone 7 trong nước của Karalux rẻ hơn từ 10 – 15 triệu/ chiếc. Khác với mọi năm, năm nay Karalux áp dụng giá cho iPhone mạ vàng 24K và vàng đen là như nhau.

Ngoài ra, trong tháng 9/2016, khách hàng đặt mua iPhone 7 mạ vàng tại Karalux sẽ được tặng thêm 01 Zippo mạ vàng 24K. Nếu dịch vụ mạ vàng trên máy của khách thì chi phí là 12 triệu cho iPhone 7, 15 triệu cho iPhone 7 plus.

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu