shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Samsung Galaxy s5 ma vang, Samsung Galaxy s5 mạ vàng 24K

Galaxy S5 có giá bán 800 Euro tại châu Âu năm nay

Mới đây, trang thông tin SamMobile đã tiết lộ về hai phiên bản nhựa/nhôm của “bom tấn” Galaxy S5 đồng thời là giá bán của hai sản phẩm này.
Chỉ còn vài tháng nữa, Samsung sẽ chính thức cho ra mắt chiếc smartphone bom tấn tiếp theo trong dòng Galaxy S là Samsung Galaxy S5 Ma Vang . Tính tới thời điểm hiện tại, hàng loạt tin đồn liên quan tới sản phẩm đã xuất hiện cho người hâm mộ Samsung phần nào thấy được dáng vóc sản phẩm công nghệ mới này. Thế nhưng có lẽ thiết kế đồng thời là chất liệu tạo nên vỏ của S5 vẫn đang là vấn đề được nhiều người quan tâm.

galaxy-s5
Từng được chờ đợi sẽ thay đổi ở Galaxy S4 thế nhưng chiếc smartphone Samsung vẫn trình làng với vỏ nhựa.

Cuối năm ngoái, Samsung cho ra mắt Note 3 với phần lưng được thay đổi sang thiết kế dạng giả da cho cách thức sử dụng khác biệt hơn. Thế nhưng nắp lưng này vẫn được làm từ nhựa. Liệu S5 có phải là chiếc smartphone cao cấp đầu tiên của Samsung sở hữu vỏ nhôm?

 galaxy-s5-du-doan-co-gia-ban-23-trieu-dong-tai-chau-au
Note 3 đã được thay đổi thiết kế phần nắp lưng nhưng vẫn chưa được thay đổi chất liệu.

Trang thông tin SamMobile mới đây đã tiết lộ giá thành sản phẩm đồng thời họ khẳng định rằng S5 sẽ có hai phiên bản giống với iPhone 5C cùng iPhone 5S của Apple. SamMobile cho rằng phiên bản vỏ nhựa sẽ có giá 650 Euro trong khi đó phiên bản vỏ nhôm sẽ có mức giá lên tới 800 Euro.

galaxy-s5-du-doan-co-g1122ia-ban-23-trieu-dong-tai-chau-au
Phần khung kim loại được xem là của Galaxy S5 đã xuất hiện.

Vẫn chưa rõ liệu Samsung có định tiếp bước “thảm họa” iPhone 5C của Apple hay không, thế nhưng việc cho ra mắt hai chiếc smartphone cùng thời điểm chắc chắn sẽ giúp doanh số bán S5 đẩy cao hơn nhiều. Hàng loạt công nghệ mới được áp dụng trên Galaxy S5 cũng sẽ là điểm nhấn giúp sản phẩm đột phá hơn trên thị trường.

 

Quang Huy TH

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu