shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Ducati 848Evo ma vang, Ducati 848Evo mạ vàng độc đáo

Ducati 848 EVO mạ vàng đầu tiên trên thế giới bởi mavang.vn

Xe Ducati 848 EVO độ vàng bởi Công ty VinaTAB lại khẳng định vị trí độc tôn khi được khoác trên mình chiếc áo mạ vàng rất sang trọng. Mẫu sportbike này sở hữu động cơ mạnh mẽ với hộp số 6 cấp, bộ ly hợp ướt giúp chiếc xe có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 3,3 giây.

Với việc “độ vàng “, siêu xe 2 bánh đã đạt kỷ lục về giá trị và tốc độ bởi đã nhanh hơn 0,5 giây so với siêu xe 4 bánh Lamborghini Gallardo động cơ V10. VinaTaB tại Hà Nội là điểm dừng chân của Ducati 848 EVO, trên hành trình tìm kiếm sự sang trọng của một chủ nhân đất Sài Gòn cho chiếc sportbike của mình.

gui 11

>> Xem thêm: Mạ vàng IPhone

”Độ vàng cho chiếc Ducati 848 EVO với tiêu chuẩn đồng màu vàng cho tất cả chi tiết mạ, đạt độ bền và sáng bóng nhất là một thách thức tại Việt Nam bởi chủ nhân muốn chiếc sportbike của mình được mạ vàng gần như toàn bộ phần kim loại lộ diện bên ngoài của xe. Vàng được độ từ chi tiết lớn nhất là hệ thống khung xe, đến nhỏ nhất là từng chiếc ốc, thậm chí là từng chiếc lò xo. Tuy nhiên chúng tôi nhận dự án này như một thông điệp muốn gửi tới thế giới, để khẳng định kỹ thuật mạ vàng của Việt Nam. Bởi với hàng trăm chi tiết xe để mạ vàng phải sử dụng vài chục kỹ thuật xử lý bề mặt tương ứng mà các kỹ thuật đó hoàn toàn mới tại Việt Nam, bên cạnh đó đơn vị độ cũng cần phải có cơ sở vật chất đầu tư không nhỏ bởi một số chi tiết mạ có kích thước quá lớn như khung xe… cần có kích thước bể mạ vàng tương ứng”

Sau gần 2 tháng thực hiện, Ducati 848 EVO mạ vàng đã lộ diện như lời khẳng định một thương hiệu “mavang.vn” tại Việt Nam:

Từ hàng trăm chi tiết nguyên bản được tháo rời để bắt đầu độ. Mỗi chi tiết lại có một chất liệu, bề mặt khác nhau

Ducati-848-evo-cac-chi-tiet-can-ma-vang-24K

Dugati 848 EVO – Hàng trăm chi tiết cần độ vàng

Tác phẩm của sự say mê sắc vàng đã được thể hiện trên mọi chi tiết lộ diện của chiếc Ducati 848 EVO. Sau khi độ vàng , mọi chi tiết đã khiến người xem phải ngưỡng mộ bởi sự hoàn hảo.

Một số chi tiết đại diện:

Ducati-848-evo-ma-vang-hang-tram-chi-tiet

Ducati 848 EVO mạ vàng từng chi tiết

Ducati-848-evo-ma-vang-24K-sang-trong (5)

Cận cảnh xe Ducati 848 Evo mạ vàng

Cùng chiêm ngưỡng siêu tốc độ Ducati 848 EVO mạ vàng “NHIỀU CHI TIẾT NHẤT” trên thế giới được độ tại Việt Nam:

Ducati-848-evo-ma-vang-24K-sang-trong (9)

Ducati 848 EVO mạ vàng rực rỡ sắc vàng

Chiếc sportbike có hệ khung xe dạng khung ống rỗng Trellis, hệ đỡ giá để chân, cùng toàn bộ ốc gắn – liên kết chi tiết đều được mạ vàng sáng bóng.

Ducati-848-evo-ma-vang-24K-sang-trong (7)

Ducati 848 EVO mạ vàng sáng bóng

Ducati 848 EVO có hệ thống phanh Monobloc với 2 cặp má phanh, 4 piston cho phanh trước có kết hợp với đĩa phanh đôi. Phanh sau có đĩa phanh đơn, cùng hệ thống giảm xóc (thụt) trước đều được mạ vàng .

Ducati-848-evo-ma-vang-24K-sang-trong (6)

Ducati 848 EVO mạ vàng sáng bóng đẳng cấp

Ducati-848-evo-ma-vang-24K-sang-trong (8)

Bộ vành, thụt trước mạ vàng rực rỡ

Ducati-848-evo-ma-vang-24K-sang-trong (10)

Hệ thống giảm xóc, thụt… cũng được ưu tiên mạ vàng

Ducati-848-evo-ma-vang-24K-sang-trong (4)

Ducati 848 EVO mạ vàng chinh phục mọi ánh mắt

Siêu xe  Ducati nguyên bản này tại Việt Nam đang có mức giá khoảng 700 triệu đồng, sau khi được độ thêm vàng thì giá trị của chiếc sportbike hiện chưa định được giá.

Ducati-848-evo-ma-vang-24K-sang-trong (3)

Ducati mạ vàng – một mình một đường đua

Chiếc Ducati 848 EVO mạ vàng với số lượng chi tiết khủng nhất thế giới hoàn thành không đơn thuần là khẳng định đẳng cấp sang trọng cho một chiếc sportbike mà cao hơn cả đã khẳng định một trí tuệ, một niềm tự hào, một niềm say mê sáng tạo sẵn sàng chinh phục mọi thử thách của người Việt.

Ducati-848-evo-ma-vang-24K-sang-trong

VinaTAB được biết đến là một trong những Công ty tiên phong trong lĩnh vực mạ vàng và chế tác các loại quà tặng độc đáo, quà tặng cao cấp mạ vàng tại Việt Nam. Dịp tết Nguyến Đán 2013 vừa qua VinaTAB đã gây sự chú ý khi cung cấp cho thị trường quà tết bộ linh vật 12 con Giáp mạ vàng, hay những loại quà tặng độc đáo như mạ vàng Zippo, móc khóa mạ vàng trong ngày lễ tình yêu, hay thiệp mừng mùng 8/3 mạ vàng, mạ vàng iPhone hay mạ vàng điện thoại khác.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu