shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Đồng vàng Kim Thân, đồng xu lộc Kim mạ vàng 24K hình Khỉ làm quà tặng ngày tết 2016

Đồng vàng Kim Thân làm quà tặng ngày tết

Đồng xu mạ vàng 24K hình Khỉ được chế tác bởi thương hiệu Karalux để chào đón xuân Bính Thân 2016.Đây sẽ là món quà tặng phong thủy đem lại nhiều may mắn đối với chủ nhân sở hữu.

Đồng vàng Kim Thân, đồng xu lộc Kim mạ vàng 24K hình Khỉ làm quà tặng ngày tết 2016

Cứ vào mỗi dịp xuân mới về, trong không khí cả nước chào đón cái tết cổ truyền của dân tộc. Ngoài những mẫu quà tặng truyền thống như tượng phật, quà tặng cao cấp mạ vàng thì đội ngũ chế tác của Karalux cũng dành thời gian để tạo ra những đồng xu may mắn gắn liền với linh vật đại diện của năm đó.

Đồng xu vàng năm nay của Karalux với tên gọi đồng vàng Kim thân. Mặt trước của đồng Kim Thân là hình ảnh chú khỉ – biểu tượng của năm Bính Thân 2016 và trái đào truyền thống, bên cạnh có chữ 2016, bên dưới tượng Khỉ là chữ ” Year of the Monkey” để ghi dấu ấn thời gian của năm Bính Thân.

Đồng vàng Kim Thân, đồng xu lộc Kim mạ vàng 24K hình Khỉ làm quà tặng ngày tết 2016

Mặt sau của đồng Kim Thân là chữ “Lộc” mềm mại theo lối viết thư pháp với mong muốn và hàm ý cho cả năm mới Bính Thân luôn gặp nhiều may mắn, phát tài phát tài lộc.

Nguyên liệu đồng xu được làm bằng kim loại và được phủ lên mình một lớp vàng 24K. Đồng xu mạ vàng kim Thân này sẽ là món quà biếu Tết độc đáo và sang trong để dành tặng cho bạn bè, người thân, đối tác. Giá bán cho mỗi đồng Kim thân vàng này là 1 triệu đồng. Đã bao gồm hộp đựng sang trọng.

Đồng vàng Kim Thân, đồng xu lộc Kim mạ vàng 24K hình Khỉ làm quà tặng ngày tết 2016

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt Karalux chế tác đồng Kim Thân bằng vàng miếng nguyên khối

Hiện sản phẩm được trưng bày và bán tại shoroow và hệ thống của Karalux trên toàn quốc.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo: Dê phong thuỷ, heo phong thuỷ, chuột phong thuỷ, trâu phong thuỷ, hổ phong thuỷ, mèo phong thuỷ, rồng phong thuỷ, rắn phong thuỷ, ngựa phong thuỷ, tam dương khai thái, khỉ phong thuỷ,mã thượng phong hầu, gà phong thuỷ, chó phong thuỷ

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu