shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Đồng Lộc Kim vàng Mậu Tuất 2018

dong-xu-loc-kim-ma-vang-Mau-Tuat-2018-1
dong-xu-loc-kim-ma-vang-Mau-Tuat-2018-3dong-xu-loc-kim-ma-vang-Mau-Tuat-2018-2dong-xu-loc-kim-ma-vang-Mau-Tuat-2018-4

Đồng Lộc Kim vàng Mậu Tuất 2018

950.000₫

Đồng vàng Lộc Kim do Karalux chế tác với biểu tượng tuổi Tuất – chú chó vàng – đặc biệt chào đón năm mới Mậu Tuất 2018. Sản phẩm có kích thước nhỏ nhắn, vừa vặn để làm linh vật may mắn mang theo bên mình, với ý nghĩa thu hút may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Hai mặt Đồng Lộc Kim đều được đội ngũ chế tác của Karalux tỉ mỉ chạm khắc và phủ vàng ròng.

Mô tả sản phẩm

Chỉ còn ít ngày nữa sẽ bước sang năm mới Mậu Tuất 2018. Hòa chung giữa không khí tất bật, gấp rút khi mà ai ai cũng đều muốn mau chóng hoàn thành công việc còn dang dở trong năm cũ – chính là sự háo hức, mong chờ một năm mới lại đến – với phút giây sum họp, khoảnh khắc đón giao thừa quây quần, ấm áp bên gia đình cũng như trao cho nhau những món quà, những lời chúc và hy vọng về một năm mới – năm Mậu Tuất 2018 với những cơ hội và thành công mới. Không nằm ngoài bầu không khí ấy, vẫn theo thông lệ thường niên, đội ngũ Karalux cũng đã dành rất nhiều tâm huyết để chế tác ĐỒNG LỘC KIM VÀNG mang hình chó vàng – sản phẩm đặc biệt dành cho dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018.

 

Đồng vàng Lộc Kim do Karalux chế tác với biểu tượng tuổi Tuất – chú chó vàng – đặc biệt chào đón năm mới Mậu Tuất 2018. Sản phẩm có kích thước nhỏ nhắn, vừa vặn để làm linh vật may mắn mang theo bên mình, với ý nghĩa thu hút may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Hai mặt Đồng Lộc Kim đều được đội ngũ chế tác của Karalux tỉ mỉ chạm khắc và phủ vàng ròng. Một mặt thể hiện khéo léo dòng chữ “Vạn sự như ý” theo lối thư pháp vô cùng sắc sảo, độc đáo; mặt còn lại khắc họa bức tranh chú chó vàng – đại diện cho những người tuổi Tuất và là linh vật của năm Mậu Tuất 2018 – bên cành đào đang rực rỡ đâm chồi nảy lộc, như đang vẽ nên khung cảnh mùa xuân đầy sức sống với những hoài bão, khát khao về sự thành đạt, thành công, dồi dào sức khỏe, ngập tràn hạnh phúc.

 

Cao cấp từ chất liệu, mới lạ từ thiết kế, sắc sảo trong chế tác, sâu sắc bởi ý nghĩa, Đồng vàng Lộc Kim chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời nhất để dành tặng gia đình, bạn bè và người thân trong dịp Tết Nguyên Đán này, nhất là những người mang tuổi Tuất – như một lời tri ân cho sự đồng hành, gắn bó trong suốt một năm dài qua, và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt với nhiều cơ hội và thành công trong năm mới Mậu Tuất 2018 này.

Ngoài sản phẩm Đồng Lộc Kim mạ vàng, Karalux giới thiệu bộ sản phẩm quà tặng cao cấp Hoa phong lan “Cành vàng lá ngọc” và Linh Khuyển mạ vàng. Để chiêm ngưỡng bộ quà tặng tết Karalux, quý khách vui lòng xem tại đây.

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu