shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Lamborghini-TL700 ma vang, Điện thoại Lamborghini-TL700 mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại Lamborghini TL700 mạ vàng

Bạn nghĩ gì khi nhìn thấy một chiếc xe Lamborghini? Dù là gì đi nữa thì khi nhìn thấy chiếc điện thoại dưới đây, bạn cũng sẽ có cảm giác tương tự. Hôm nay mình được cửa hàng PHƯƠNG Luxury cho mượn 2 chiếc điện thoại Tonino Lamborghini TL700, máy rất đẹp, sang trọng và mạnh mẽ tương tự như những chiếc xe đua mang logo hình con bò tót đặc trưng.

Điện thoại mạ vàng

Máy rất dày và nặng nhưng đó cũng chính là ưu điểm của chiếc điện thoại này. Thiết kế của máy sở hữu nhiều nét tương đồng như thiết kế của những chiếc xe đua, rất góc cạnh và nam tính. Máy có một màn hình cảm ứng 3.7″ sử dụng lớp kính Sapphire Crystal, loại kính dùng trong chế tác đồng hồ hạng sang. Toàn bộ phần thân kim loại được mạ vàng bóng loáng và nắp sau của máy được ốp một tấm da cá sấu.

Mặt sau của điện thoại mạ vàng cũng được ghi rất nhiều thông tin, bao gồm logo con bò tót, chữ ký của Tonino Lamborghini, dòng chữ “Limited Edition” và con số thứ tự của máy. Hãng Lamborghini chỉ sản xuất có 650 chiếc máy này và 2 máy mình cầm có số thứ tự là 377/650 và 078/650.

Điểm nhấn dễ thấy nhất trên mặt trước của máy đó là phím cứng in hình con bò tót ở phía dưới màn hình, đó là phím Options của hệ điều hành Android chứ không phải phím Home. Phím Home nằm bên trái và phím Back nằm bên phải.

Cổng micro USB nằm ở cạnh dưới rất thon gọn và 2 phím âm lượng thì được đặt ở cạnh trái. Cạnh trên là nút nguồn và cổng âm thanh 3.5mm và cạnh phải có một cái nắp khá lạ ghi dòng chữ SOS. Khi mở cái nắp này ra bạn sẽ thấy có một cái nút màu đỏ, nhỏ, có chức năng gọi nhanh cho một số điện thoại khẩn cấp nào đó.

Điện thoại mạ vàng

Máy đang chạy Android 2.3, dùng CPU của Qualcomm, camera sau 5MP và camera trước là VGA. Bộ nhớ trong 4GB và pin có dung lượng 1.400mAh, được in màu đỏ rất đẹp. Giá bán của máy là 2.750USD.

Điện thoại mạ vàng Lamborghini

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu