shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
HTC-M8 ma vang, Karalux giới thiệu HTC One M8 mạ vàng sáng bóng

Điện thoại HTC One mạ vàng ‘giá khủng’

Không chỉ có nhà cung cấp điện thoại siêu sang đến từ Anh GoldGenie  giới thiệu gói tùy chọn đặc biệt giúp mạ vàng và bạch kim lên chiếc HTC One. Phiên bản mạ vàng “rẻ” nhất có giá 2.900 USD trong khi bản mạ bạch kim là 3.200 USD mà bây giờ tại thi trường mạ vàng điện thoại ở Việt Nam, cũng đã xuất hiện những HTC One mạ vàng đầy trang trọng, giá cả lại hợp lý.

Theo như nhà cung cấp điện thoại siêu sang GoldGenie, mỗi máy được bán ra đều đi kèm một hộp đựng làm bằng gỗ sồi sang trọng cùng giấy chứng nhận và các phụ kiện kèm theo bao gồm cả tai nghe Beats.

Người dùng có thể chọn hai màu sắc của máy là đen hoặc trắng và tiếp tục lựa gói dịch vụ mạ sản phẩm theo sở thích. Với chất liệu vàng, HTC One sau khi mạ sẽ có giá 2.900 USD, tiếp đến là vàng hồng có giá 3.082 USD. Phiên bản đắt nhất khi được mạ bạch kim với giá 3.200 USD (tương đương 66,6 triệu đồng).

Phiên bản HTC One được sử dụng là bản quốc tế, hỗ trợ một sim và sử dụng được trên bất kì nhà mạng nào trên thế giới.

Mỗi đơn đặt hàng cần từ hai đến ba tuần để thực hiện và giao tới tay người dùng.

HTC One Mạ Vàng, Ma vang dien thoai, điện thoại HTC One

Hộp đựng máy làm bằng gỗ sồi cùng giấy chứng nhận

VinaTAB là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ mạ vàng không chỉ thành công trong việc mạ vàng ô tô mà còn đạt nhiều điều hơn cả mong đợi trong lĩnh vực mạ vàng điện thoại. Tính tới thời điểm hiện tại thì VinaTAB đã mạ vàng HTC One và những chiecs điện thoại iPhone 5S, 5C…

 

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu