shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Blackberry ma vang, Điện thoại Blackberry Siêu sang mạ vàng

Điện thoại BlackBerry siêu sang được mạ vàng tại Việt Nam

Phiên bản Porsche Design P9981 của RIM với giá lên tới 2.000 USD được mạ thêm lớp vàng bên ngoài. Khâu chế tác này cộng thêm 18 triệu đồng.

Phiên bản điện thoại mạ vàng này được một người dùng tại Hà Nội đặt làm. Toàn bộ máy được phủ lớp vàng 18K thay cho màu xám trước đó.

Porsche Design P9981 là thiết bị đặc biệt từ RIM, hợp tác với hãng xe thể thao Porsche. Model này có cấu hình tương tự chiếc Bold 9900, nhưng bên ngoài trông phong cách hơn.

Điểm đáng lưu ý ở sản phẩm này chính là tấm nhựa che phím trên phiên bản gốc được “độ” lại bằng kim loại mạ vàng nguyên tấm.

Viền camera phía sau cũng được mạ vàng tinh tế, làm nổi bật mã hiệu sản phẩm P9981.

Máy được trang bị vi xử lý 1,2 GHz, 1 GB bộ nhớ RAM, 8 GB dung lượng lưu trữ và hỗ trợ công nghệ NFC. Máy sở hữu camera 5 megapixel có khả năng quay phim HD 720p. Máy hoạt động trên nền tảng BlackBerry OS 7.

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu