shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Rolls-Royce-Phantom ma vang, Rolls-Royce-Phantom mạ vàng sang trong và đẳng cấp

Demo Rolls-Royce Phantom Oriental Sun mạ vàng lộng lẫy

Đội ngũ kỹ sư và thiết kế của  Karalux giới thiệu hình ảnh Demo chiếc siêu xe Rolls-Royce Phantom phiên bản mặt trời Phương Đông mạ vàng sang trọng và lộng lẫy.

Mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom phiên bản Mặt trời phương Đông (Oriental Sun) với màu sơn, nội thất đậm chất Á Đông của ông chủ hệ thống khách sạn Mường Thanh vừa chính thức cập cảng và làm thủ tục thông quan tại Hải Phòng ngày 7/8/2014 vừa qua.

Rolls-Royce Phantom mat troi phuong dong | Rolls-Royce Phantom Oriental Sun mạ vàng 24K

Rolls-Royce Phantom Oriental Sun là một phiên bản đặc biệt và mang nhiều tính biểu trưng. Đây là chiếc xe được sản xuất duy nhất một chiếc trên toàn thế giới với trang bị tối tân nhất. Được thiết kế trên dòng xe Phantom Series II mới của Rolls-Royce, “Mặt trời phương Đông” mang đậm phong cách Á Đông, từ màu sơn cho đến nội thất và các hoạ tiết cầu kỳ bên trong.

Ngoài thời gian sản xuất xe theo tiêu chuẩn, những nghệ nhân người Anh đã mất hơn 5 tháng để hoàn thiện các chi tiết thủ công được chế tác tinh xảo.

Ngay sau khi có được các hình ảnh, thông số sơ bộ về chiếc siêu xe này thì đội ngũ kỹ sư và thiết kế của Royal Gold & Karalux gấp rút lên ý tưởng độ vàng cho chiếc siêu xe Rolls-Royce Phantom này.

Mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom phiên bản Mặt trời phương Đông (Oriental Sun) với màu sơn, nội thất đậm chất Á Đông của ông chủ hệ thống khách sạn Mường Thanh vừa chính thức cập cảng và làm thủ tục thông quan tại Hải Phòng ngày 7/8/2014 vừa qua.

Như vây, ngoài tính ” độc nhất” và duy nhất có một chiếc trên thế giới thì nếu chiếc siêu xe này được khoác thêm một lớp áo vàng thì đây có thể là một tác phẩm ” Vô tiền khoáng hậu ” không chỉ tại Việt Nam mà cả trên thế giới.

Theo anh Nguyễn Ngọc – Kỹ sư chính của Royal Gold & Karalux chuyên độ vàng cho siêu xe cho biết: Giá và chi phí của Rolls-Royce Phantom phiên bản Oriental Sun về đến Việt Nam khoảng 2 triệu USD. Nếu chiếc siêu xe này được khoác thêm một lớp vàng thì chi phí phát sinh cũng không hề nhỏ.

Nếu chiếc siêu xe này mà được độ vàng thì thời gian mất khoảng 7 – 15 ngày cho các chi tiết cả nội thất và ngoại thất – Anh Ngọc cho biết thêm.

Điểm nhấn của phiên bản Demo này đó chính là bộ La-zăng của xe. Đội ngũ thiết kế của Karalux tạo các điểm vàng và vòng tròn bao quanh logo của la-zăng để nhìn sẽ có sự gần giống với logo ” mặt trời phương Đông” của siêu xe. Như vậy, với lớp vàng điểm nhẹ nhàng như vậy sẽ khiến chiếc siêu xe thêm sang trọng hơn.

Rolls-Royce Phantom Oriental Sun mạ vàng 24K, rolls royce phantom mặt trời phương đông

Các điểm vàng tỏa đều ra trông giống biểu tượng mặt trời phương Đông

Rolls-Royce Phantom Oriental Sun mạ vàng 24K, rolls royce phantom mặt trời phương đông

Toàn bộ thanh nẹp kính của 2 bên thân xe, mặt trước và sau xe cũng được phủ vàng

Rolls-Royce Phantom Oriental Sun mạ vàng 24K lộng lẫy

Viền ngoài của chiếc đồng hồ trên mặt Tap-lo trong xe cũng được điểm vàng nhẹ nhàng

Rolls-Royce Phantom mat troi phuong dong, Rolls-Royce Phantom Oriental Sun mạ vàng 24K lộng lẫy

Các nút chỉnh gió, điều hòa đều được phủ vàng

Rolls-Royce Phantom mat troi phuong dong, Rolls-Royce Phantom Oriental Sun mạ vàng 24K lộng lẫy

Các chốt cắm của đai an toàn trong xe cũng mạ vàng

Rolls-Royce Phantom mat troi phuong dong, Rolls-Royce Phantom Oriental Sun mạ vàng 24K lộng lẫy

Hốc đèn, cổ bô, tay nắm cửa, ốp bình xăng cũng được mạ vàng

Rolls-Royce Phantom mat troi phuong dong, Rolls-Royce Phantom Oriental Sun mạ vàng 24K lộng lẫy

Cũng giống như những chiếc siêu xe trước đó, thì phiên bản Phantom mặt trời phương Đông này các kỹ sư của Karalux cũng lên ý tưởng mạ vàng cho các chi tiết từ mặt Ca-lăng, biển số, thanh nẹp kính trước và sau, thanh nẹp kính hai bên xe và nhiều chi tiết nội thất bên trong.

Mavang.vn

 

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu