shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
HTC one ma vang, HTC one mạ vàng 24K cao cấp

Đập hộp HTC One phiên bản màu vàng

Đón chào noel 2013 sắp đến, HTC vừa bán ra thị trường Việt Nam phiên bản HTC One màu vàng giống như của iPhone 5S với giá 14,1 triệu đồng , giá không chênh lệch với các phiên bản màu khác.

Hộp đựng máy với hình ảnh phiên bản Gold của HTC One, các chữ viết cũng có màu vàngHộp đựng máy với hình ảnh phiên bản Gold của HTC One, các chữ viết cũng có màu vàng

Máy bán ra bao gồm sạc, cáp, tai nghe giống như các phiên bản khác, tai nghe vẫn có màu đen.

Màn hình và phần viền màu đen làm nổi bật bộ vỏ vàng của HTC One.Màn hình và phần viền màu đen làm nổi bật bộ vỏ vàng của HTC One.

Mặt lưng máy, logo Beats Audio cùng màu vàng.Mặt lưng máy, logo Beats Audio cùng màu vàng.

Màu vàng của HTC One đậm hơn so với màu vàng của iPhone 5S.Màu vàng của HTC One đậm hơn so với màu vàng của iPhone 5S .

Với dân chơi vàng thứ thiệt thì 2 màu vàng này đều không phải là màu vàng mà họ yêu thích, vì theo quan niệm của người phương Đông, màu vàng là tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, còn người phương Tây lại cho rằng màu vàng mang lại may mắn và hạnh phúc. Đây cũng chính là mục đích công ty cổ phần VinaTAB giới thiệu tới khách hàng món quà tặng noel 2013 độc đáo là 2 sản phẩm iPhone 5S và HTC ONE mạ vàng độc nhất ở Việt Nam.

Mạ vàng điện thoại HTC One đẳng cấp 2013

Mạ vàng điện thoại HTC One đẳng cấp 2013

iPhone 5s mạ vàng 24K và đúc ngựa vàng nguyên khối

iPhone 5s mạ vàng và đúc ngựa vàng nguyên khối

Để được tư vấn dịch vụ mạ vàng cho điện thoại, khách hàng có thể liên hệ với các Trung tâm điện thoại được ủy quyền của VinaTAB.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu