shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
BlackBerry Passport diem vang nguyen khoi, BlackBerry Passport điểm vàng nguyên khối

Đẳng cấp với BlackBerry Passport điểm viền vàng nguyên khối

Ngay sau khi giới thiệu phiên bản BlackBerry Passport mạ vàng đầu tiên trên thế giới. Hãng chuyên độ vàng cho điện thoại và siêu xe Karalux tiếp tục ra mắt phiên bản đặc biệt hơn – Đó chính là BlackBerry Passport điểm viền vàng nguyên khối.

bbgold4

Như các bạn biết, thì các đời máy gần đây của BlackBerry đều có viền bo quanh máy là thép không gỉ. Nhưng các vách ngăn của bàn phím, và viền gáy sau máy lại bằng chất liệu nhựa, phi kim. Và để mạ được vàng lên các viền, chi tiết đó sẽ gặp nhiều khó khăn đối với đội ngũ kỹ sư của Karalux.

bbgold2

Như phiên bản BlackBerry PassportKaralux đã giới thiệu đến các bạn ngày 25/10/2014 vừa qua thì các chi chỉ có khung máy và các chi tiết khác như nút nguồn, nút chỉnh âm lương được mạ vàng . Thì trong phiên bản ra mắt lần này có sự khác biệt. Nhiều chi tiết được chế thêm vàng. Các bạn thấy logo, 2 viền kẻ sau lưng máy, các viền kẻ ngang trên bàn phím đã có sắc vàng.

bbgold8

Cũng giống như phiên bản BlackBerry Q10. Các kỹ sư của Karalux tiến hành bóc, tháo rời những vách ngăn bàn phím, viền lưng máy, logo của BlackBerry đi và thay thế nó là những miềng vàng nguyên khối.

BlackBerry Passport điểm viền vàng nguyên khối

Logo của BlackBerry cũng được phủ thêm một lớp vàng

bbgold5

Mr Nguyễn Ngọc – kỹ sư chính thực hiện phiên bản này cho biết: Thời gian mất từ 6-8 tiếng làm việc liên tục để chế các vách ngăn/ viền. Các kỹ sư phải đo chính xác từ độ dày, chiều dài, tỷ lệ đương cong của các viền vàng. Chúng tôi đã sử dụng hết gần 6 gram vàng nguyên chất để độ các viền này.

bbgold13

 Khách hàng cũng có thể độ một phần viền bằng vàng miếng, hoặc độ full

24K gold Blackberry Passport 2

Mặc dù số lượng vàng không hết nhiều tiền, nhưng chi phí cho thời gian, cũng như độ khéo léo, tỷ mỉ, thận trọng và độ chính xác của các kỹ sư mới là tốn – Mr Ngọc cho biết thêm

Theo Mr Tấn Dương – Giám đốc nhãn hiệu Karalux cho biết, giá bán một chiếc BlackBerry Passport điểm vàng nguyên khối như thế này dao động từ 45 – 50 triệu đồng, tùy theo loại vàng. Hiện Công ty đang có khá nhiều đơn đặt hàng cả trong nước và nước ngoài. Đặc biệt các đơn hàng đến từ Canada và các nước Arap.

24K gold Blackberry Passport 2

Cụ thể, chi phí độ vàng cho BlackBerry Passport như sau:

– Mạ vàng viền, khung + Logo, vách phím, viền lưng máy: 20 triệu đồng ( đúc bằng vàng miếng 18K ).

– Chế thêm chân đế bàn phím: 15 triệu đồng ( đúc bằng vàng miếng 18K ).

Đặc biệt, nếu khách hàng đặt mạ vàng hoặc chế tác cho BlackBerry Passport ngay trong tháng 12/2014 được tặng thêm 01 kẹp cà vạt mạ vàng hoặc 01 Zippo mạ vàng .

Và chiếc BlackBerry Passport đặc biệt được điểm viền vàng nguyên khối đầu tiên này thuộc sở hữu của khách hàng đến từ Quảng Ninh

Xem thêm chùm ảnh BlackBerry Passport Gold

Để mạ vàng cho điện thoại và BlackBerry Passport Khách hàng liên hệ theo thông tin:

Công ty cổ phần VinaTAB

>> Xem chi tiết: Thông báo khuyến mại & giá mạ vàng iPhone 6

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu