shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Iphone 7 mạ vàng 24K bởi Karalux

Công bố giá bán Iphone 7 mạ vàng 24K bởi Karalux

Theo dự kiến phải đến tháng 09/2016 Apple mới ra mắt phiên bản Iphone 7. Nhưng ngay từ hôm nay, khách hàng có thể bắt đầu đặt Karalux chế tác cho những phiên bản iPhone 7 với những loại vàng khác nhau như vàng 24K, vàng hồng, và vàng đen.

Dự kiến phải đến cuối tháng 9/2016 thì Apple mới bán những chiếc iPhone 7 đến tay người tiêu dùng. Những tín đồ yêu thích công nghệ và các iFans đều háo hức và mong sớm có được những phiên bản mới này. Và những người yêu thích lớp vàng 24K cũng không thể bỏ qua cơ hội để trở thành những người sở hữu phiên bản iPhone 7 mạ vàng đầu tiên trên thế giới.

Karalux công bố giá bán iPhone 7 mạ vàng 24K

Mẫu iPhone 7 mạ vàng 24K và vàng đen của Karalux

Để đa dạng thiết kế, và mỗi một chiếc iPhone 7 mạ vàng sẽ mang nét đặc trưng riêng, phong cách riêng, thiết kế riêng cho từng khách hàng. Năm nay, Karalux nhận đặt hàng sớm hơn mọi năm. Khách hàng có thể đặt iPhone 7 mạ vàng từ ngày 16/07/2016.

Sau khi đặt hàng, khách hàng có thể yêu cầu Karalux thiết kế các hình thù, thông điệp, logo hay bất cứ yêu cầu nào trên những chiếc iPhone 7. Khi đó, hàng ngàn chiếc iPhone 7 mạ vàng sẽ có hàng ngàn thiết kế khác nhau, cá nhân hóa khác nhau.

Karalux công bố giá bán iPhone 7 mạ vàng 24K

iPhone 7 mạ vàng đen – Mạnh mẽ và cá tính

Lý giải việc nhận đặt hàng sớm hơn mọi năm, Mr Michael Tan – Phụ trách khách hàng Quốc tế của Karalux cho biết: Việc thiết kế cho từng sản phẩm đòi hỏi mất nhiều thời gian, đôi khi từ 1-7 ngày, nên ngay từ bây giờ, đội ngũ thiết kế của Karalux sẽ lên các ý tưởng cho khách hàng, hoặc thực hiện các yêu cầu, ý tưởng của khách, sau đó 2 bên thống nhất duyệt mẫu thiết kế. Nên khi chính thức có iPhone 7 thì Karalux chỉ việc chế tác, không phải mất nhiều thời gian, như vậy khách hàng sẽ sớm nhận được sản phẩm hoàn thiện. Việc thiết kế hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Karalux công bố giá bán iPhone 7 mạ vàng 24K

Ngoài ra, nếu khách hàng đặt hàng trong thời gian từ ngày 16/7 đến 10/9/2016 nếu không yêu cầu thiết kế thêm trên sản phẩm thì Karalux tặng ngay 01 chiếc Zippo mạ vàng 24K trị giá 150 USD.

Giá bán iPhone 7 & iPhone 7 pro mạ vàng của Karalux từ 1900 USD đến 2500 USD tùy từng cấu hình và loại vàng khác nhau. Cụ thể phiên bản:

  • iPhone 7 – 64 Gb ( vàng 24K ): Giá 1,900 USD
  • iPhone 7 – 128 Gb ( vàng 24K ): Giá 2,200 USD
  • iPhone 7 – 64 Gb ( Black & Rose gold ): Giá 2,300 USD
  • iPhone 7 – 128 Gb ( Black & Rose gold ): Giá 2,500 USD

Đây là mức giá áp dụng đối với khách hàng Quốc tế và được giao hàng miễn phí toàn cầu.

 

Minh Thắng / Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu