shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Rolls-Royce Phantom ma vang, Rolls-Royce Phantom mạ vàng lộng lẫy

Chùm ảnh Rolls-Royce Rồng mạ vàng bởi Karalux

Để hoàn thiện chiếc siêu xe Rolls-Royce Phantom  mạ vàng độc nhất vô nhị này, đội ngũ kỹ sư của Karalux mất gần 6 tháng làm việc và chia nhiều giai đoạn khác nhau. Giai đoạn hoàn thiện ngoài thất & Giai đoạn hoàn thiện nội thất.

Xem thêm: Hummer H2 mạ vàng 24K tại Việt Nam

Đây có thể là chiếc Phantom mạ vàng nhiều chi tiết nhất trên thế giới. Không những đẹp, độc đáo mà đó còn là thành quả về công nghệ, sự khéo léo của đội ngũ kỹ sư Karalux.

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh siêu xe Roll-Royce Phantom mạ vàng:

Toàn bộ các siêu xe do Karalux mạ vàng đều được phủ một lớp Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu