shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
galaxy s6 mạ vang, giá Galaxy Egde S6 mạ vàng 24K

Chùm ảnh Galaxy S6 phiên bản màu đen được mạ vàng

Hãng chuyên chế tác quà tặng cao cấp và độ vàng cho siêu xe Karalux tiếp tục trình làng thêm phiên bản Galaxy S6 màu đen được mạ vàng 24K.

Cũng như bộ đôi Samsung Galaxy S6 và S6 Edge màu Gold đã được Karalux độ vàng và giới thiệu trước đó. Phiên bản Galaxy S6 màu xanh đen là một lựa chọn tiếp theo của Karalux để mạ vàng.

Galaxy S6 mau xanh ngoc | Giá Samsung Galaxy S6 màu xanh ngọc lục bảo mạ vàng 24K tại Hà Nội, Tp HCM

Để độ vàng cho phiên bản “màu xanh đen” này, các kỹ sư của Karalux cũng phải mất khoảng 10 quy trình khác nhau để chiếc Smartphone “độc lạ” này của Samsung có thêm một lớp “áo” vàng cho bộ xương viền.

Galaxy S6 mau xanh ngoc | Giá Samsung Galaxy S6 màu xanh ngọc lục bảo mạ vàng 24K tại Hà Nội, Tp HCM

Theo chia sẻ của anh Nguyễn Ngọc – Kỹ sư chính thực hiện phiên bản này cho biết: Để phủ vàng cho chiếc Smartphone này, các kỹ sư phải mất gần 3 tiếng đồng hồ làm việc liên tục. Khác với các phiên bản Galaxy và các dòng Note trước đó của Samsung thì việc mạ vàng rất dễ, việc tháo mở máy rất đơn giản. Đặc biệt, việc tháo lắp những chiếc Smartphone S6 này lại không ảnh hưởng gì đến bảo hành của máy. Vì chỉ cần cạy ốp lưng, và rồi sau đó chỉ một vài thao tác là nhấc nhẹ khung viền máy ra.

Chi tiết chùm ảnh Galaxy S6 màu xanh đen:

rp_galaxy-s6-mau-xanh-ngoc-luc-bao-5.jpg

Viền bo ngoài của Camera lồi được tô điểm một lớp vàng

Galaxy S6 mau xanh ngoc | Giá Samsung Galaxy S6 màu xanh ngọc lục bảo mạ vàng 24K tại Hà Nội, Tp HCM

Sau khi được phủ thêm một lớp vàng, viền bo của máy sáng bóng soi gương

galaxy s6 mau xanh ngoc luc bao 4

 Cũng giống như các dòng iPhone 6, các nút chỉnh tăng giảm âm lượng của Galaxy S6 cũng được mạ vàng

galaxy s6 mau xanh ngoc luc bao 8

Khay đựng Sim và nút nguồn của phiên bản Galaxy S6 màu đen cũng được mạ vàng

Galaxy S6 mau xanh ngoc | Giá Samsung Galaxy S6 màu xanh ngọc lục bảo mạ vàng 24K tại Hà Nội, Tp HCMAnh Nguyễn Ngọc – Kỹ sư của Karalux cho biết thêm: Toàn bộ khung viên của máy được thêm lớp vàng sáng bóng, nhưng viền của nút Home thì không được mạ, vì liên quan đến cảm ứng vân tay.

Phiên bản màu hiếm Galaxy S6 màu đen sau khi được độ vàng 24K khiến chiếc máy càng thêm “cá tính” và sang trọng hơn

Hiện sản phẩm đang được trưng bày và giới thiệu tại Showroom của Karalux. Chi phí để mạ vàng cho mạ vàng cho phiên bản này có giá từ 4,5 tr cho loại vàng 18K, và 8 triệu cho chất liệu vàng 24K.

 

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu