shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Chùm ảnh Cầu Rồng Đà Nẵng mạ vàng bởi Karalux

Karalux thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm quà tặng độc đáo mạ vàng, Điện thoại mạ vàng mới đây tiếp tục giới thiệu sản phẩm độc đáo Cầu Rồng mạ vàng mang đậm nét biểu tượng của Thành Phố Đà Nẵng.

HR_2

Với sự ra mắt Showroom Karalux Đà Nẵng tại địa chỉ 285 Nguyễn Chí Thanh – Đà Nẵng tạo thuận lợi để khách hàng thăm quan và mua sắm những sản phẩm quà tặng phong thủy mạ vàng, Linh vật phong thủy mạ vàng, điện thoại mạ vàng …..

>> Xem Thêm: Giá bán Cầu Rồng mạ vàng tại Đà Nẵng

HR_3

Cầu Rồng đã được Karalux lựa chọn và chế tác dựa theo mô hình chiếc cầu thật được thu nhỏ với các chất liệu chính là kim loại quý, bề ngoài được phủ vàng 24K.

Đánh dấu sự ra mắt Karalux Đà Nẵng, sản phẩm Cầu Rồng mạ vàng sẽ là món quà tặng tại Đà Nẵng vô cùng ý nghĩa dành tặng Sếp, bạn bè, người thân hay đối tác trong công việc khi tới Đà Nẵng du lịch hoặc công tác.

Sau đây, Mời các bạn chiêm ngưỡng chùm ảnh Cầu Rồng Đà Nẵng mạ vàng

Minh Thắng / Mavang.net

 

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu