shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Iphone-5s ma vang, Iphone-5s mạ vàng 24K đẳng cấp bởi Karalux

Chiếc iPhone 5 đúc vàng nguyên khối giá 380 triệu tại Việt Nam

Phiên bản đặc biệt độc đáo của chiếc iPhone 5 bằng vàng nguyên khối vừa được nhập khẩu về Việt Nam và bán với giá lên tới 380 triệu đồng.

Chiếc điện thoại  iPhone 5 mới này được đúc bằng vàng nguyên khối, toàn bộ các phím nguồn, khe cắm SIM, bật/tắt chế độ im lặng, và phím tăng giảm âm lượng đều được làm bằng vàng, tạo nên sự sang trọng và thanh lịch. Đặc biệt, phía sau cũng được thiết kế nổi bằng vàng nguyên khối thể hiện thương hiệu Apple gold.

Tại các điểm ghép của những thanh vàng nguyên khối các ốc vít thiết kế giống như kiểu cách mà Mobiado thường làm, nhưng trên phiên bản iPhone 5 này có phần tinh tế hơn và chi tiết này cũng làm từ vàng nguyên khối.

Được biết phiên bản iPhone 5 đúc vàng nguyên khối sẽ chỉ sản xuất với số lượng hạn chế 10 chiếc và 250 chiếc với phiên bản mạ vàng cùng mẫu trên toàn thế giới.

 

Iphone 5 mạ vàng

 Ảnh iPhone đúc vàng nguyên khối tại Việt Nam

iphone 5 mạ vàng tại Việt Nam

 

iPhone 5 độc đáo mạ vàng

 

iPhone 5 mạ vàng nguyên khối

Theo anh Nguyễn Ngọc, giám đốc Công ty Cổ phần VinaTAB đại diện cho nhãn hiệu Royal Gold và Karalux tại Việt Nam – Một đơn vị chuyên chế tác quà tặng cao cấp bằng vàng và mạ vàng  cho điện thoại thì chi phí để có được chiếc điện thoại trên là quá đắt và vượt quá khả năng của người Việt Nam.

Trong thực tế, thì VinaTAB đã từng “độ” nhiều chiếc iPhone như vậy. Tuy nhiên giá thành từ thiết kế, công chế tác, vàng nguyên khối thì chỉ dao động từ 180 triệu đến 200 triệu.

Theo: Dân Trí

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu