shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Tượng khỉ phong thủy mạ vàng 24K làm quà tết 2016 Bính Thân

Cách bài trí tượng khỉ phong thủy mạ vàng năm Bính Thân 2016

Để sử dụng và bài trí tượng Khỉ đúng cách và hợp phong thủy trong năm 2016 để vừa mang lại tài lộc, cát tường và đẹp với không gian nhà cửa thì không phải ai cũng biết.

Xem chi tiết: Tượng Khỉ phong thủy mạ vàng làm quà tết 2016

Trong những năm gân đây, xu hướng sử dụng vật phẩm phong thủy có những thay đổi. Đặc biệt, vào mỗi dịp năm mới, những người có điều kiện lại tự thưởng cho mình một món quà tết độc đáo và ý nghĩa. Hoặc mua để tặng bạn bè, đối tác, người thân – Đó chính là linh vật đại diện của năm đó hay là mua những linh vật theo tuổi của người nhận.

Mã thượng phong hầu mạ vàng 24K | Ma thuong phong hau

Mẫu tượng Khỉ cưỡi ngựa – Mã thượng phong hầu do Karalux chế tác

Tết Nguyên Đán 2016 là năm con Khỉ – Đây là linh vật đại diện của năm. Chính vì vậy nhu cầu mua quà tặng tượng Khỉ phong thủy càng nhiều. Bởi vì khỉ là biểu tượng cho quyền quý mang lại nhiều may mắn, công danh.

Ngoài ra, Khỉ là loài vật có trí thông minh và nhanh nhẹn hoạt bát, có nhiều điểm tương đồng và gần gũi với con người.

Xem thêm: Những loại quà tết biếu sếp, người thân năm 2016

Theo truyền thuyết đời xưa, khỉ có một sức lực mạnh mẽ, trí não thông minh và lòng nhân từ của nó chưa chắc người đã bì kịp. Ngoài ra, khỉ còn được coi là con vật may mắn. Từ “hầu” – có nghĩa là con khỉ, đồng âm với từ “hầu” – một tước vị quyền quý. Bởi vậy, trong nhiều tranh vẽ, tượng khỉ thì hình tượng con khỉ mang ý nghĩa là “phong hầu” (phong chức tước).

Tượng khỉ phong thủy mạ vàng 24K làm quà tết 2016 Bính Thân

Khỉ tài lộc mạ vàng do Karalux Việt Nam chế tác

Để sử dụng và bài trí tượng Khỉ đúng cách và hợp phong thủy, hợp mệnh trong năm 2016 để vừa mang lại tài lộc, cát tường và đẹp với không gian nhà cửa thì không phải ai cũng biết. Do vậy, khi sử dụng tượng Khỉ phong thủy các bạn nên lưu ý một số điểm sau.

1, Về mệnh

Tượng khỉ không chỉ được dành tặng cho người tuổi Thân mà còn dùng để tặng cho những người tuổi Tý, tuổi Thìn vì theo thuyết phong thuỷ đây là những tuổi “tam hợp”. Những người cầm tinh các con Hổ, Lợn thì không hợp với linh vật Khỉ.

2, Về bài trí

Những người cầm tinh các con Rồng, Chuột, Rắn được coi là hợp với khỉ nên có thể đặt được tượng khỉ ở trong nhà. Nhiều chuyên gia phong thuỷ cho rằng, không nên đặt tượng Khỉ ở hướng Đông Bắc của ngôi nhà mà nên đặt ở hướng chính Bắc hoặc Tây Nam.

Xem thêm: Tượng khỉ cưỡi ngựa – Mã thượng phong hầu mạ vàng

Đặc biệt, gần đây nhiều người còn bài trí linh vật theo tuổi, theo năm trên các phương tiện đi lại như ô tô và họ quan niệm rằng, có linh vật đại diện của năm trên xe, thì sẽ cảm nhận và an bình trong suốt cả năm.

Khi sử dụng tượng khỉ phong thuỷ cần chọn ngày, giờ tốt hợp tuổi để an vị dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia phong thuỷ uy tín.

3, Về chất liệu

Chất liệu làm nên tượng khỉ phong thuỷ chủ yếu là gỗ, ngọc, pha lê. Ngoài ra, nếu có điều kiện về thu nhập thì có thể sử dụng Khỉ phong thủy được đúc bằng đồng sau đó mạ vàng 24K, thậm chí là cả vàng nguyên chất.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay chủ yếu là các mẫu khỉ phong thủy có nguồn gốc từ Trung Quốc. Hoặc một số nơi bày bán mẫu khỉ được làm từ bột đá giả vàng. Nên để mua được những mẫu quà tặng phong thủy do Việt Nam chế tác. Bạn có thể đến các địa điểm trưng bày của Karalux tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo: Dê phong thuỷ, heo phong thuỷ, chuột phong thuỷ, trâu phong thuỷ, hổ phong thuỷ, mèo phong thuỷ, rồng phong thuỷ, rắn phong thuỷ, ngựa phong thuỷ, tam dương khai tháimã thượng phong hầu, gà phong thuỷ, chó phong thuỷ

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu