shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Bức tranh Vooc mạ vàng

TRANH_Vooc_1
TRANH_Vooc_2TRANH_Vooc_3TRANH_Vooc_4

Bức tranh Vooc mạ vàng

5.000.000₫

Bức tranh Voọc mạ vàng 24K làm quà tặng ý nghĩa và độc đáo dành tặng các quan khách, các vị khách quý khi tới thăm Đà Nẵng, góp phần quảng bá linh vật biểu tượng của thành phố.

Mô tả sản phẩm

Mới đây, Karalux tiếp tục giới thiệu mẫu quà tặng cao cấp bức tranh Vooc mạ vàng để chào đón sự kiện Vooc chà vá tại Bán đảo Sơn Trà được chọn làm biểu tượng cho thành phố nhân dịp sự kiện APEC 2017 tại Đà Nẵng

Ngày 23/8/2016, Thành ủy Đà Nẵng đã thống nhất chủ trương chọn Vọoc chà vá chân nâu tại Bán đảo Sơn Trà làm hình ảnh nhận diện thành phố nhân sự kiện năm APEC 2017 tại Đà Nẵng theo đề nghị của UBND thành phố.

Tại Việt Nam Voọc sinh sống chủ yếu ở Bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng. Nơi đây không chỉ là “lá phổi xanh” điều tiết khí hậu, là bức bình phong chắn gió bão cho Đà Nẵng, là địa chỉ du lịch sinh thái lý tưởng, bán đảo Sơn Trà còn được nhiều người biết đến là “Vương quốc” của một loài linh trưởng vô cùng quý hiếm –  Voọc chà vá chân nâu.

Để tôn vinh vẻ đẹp và góp phần quảng bá hình ảnh loài động vật quý hiếm của Việt Nam và trên thế giới, Karalux đã chế tác Tranh Voọc mạ vàng làm quà tặng ý nghĩa cho du khách khi đến Đà Nẵng.

>> Biểu tượng Đà Nẵng – Cầu Rồng mạ vàng

Đây là quà tặng độc đáo và ý nghĩa dành cho du khách trong và ngoài nước khi đến với Thành phố biển, góp phần quảng bá và bảo tồn một trong những loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng của thế giới.

Để chế tác tranh Voọc mạ vàng, đội ngũ kỹ thuật của Karalux đã phải làm việc liên tục gần 2 tháng và trải qua hơn 20 công đoạn quy trình khác nhau, từ thiết kế, tạo mẫu, làm sáp, chỉnh sửa…các công đoạn cuối cùng là phủ thêm một lớp vàng sang trong lên bề mặt của sản phẩm. Đó sẽ là một món quà ý nghĩa thể hiện tấm lòng của người tặng đối với người nhận khi đến Đà Nẵng trong dịp APEC 2017.

Ngoài Tranh Voọc mạ vàng khách hàng có thể tham khảo tại website: Karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp khác cho bạn bè, người thân hoặc thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt..

THÔNG SỐ TRANH VOOC MẠ VÀNG:

– Kích thước: 23 x 28 (Chiều cao x Chiều rộng)

– Chất liệu: Kim loại quý

– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

– Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

– Thương hiệu: Karalux

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu