shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Bông hồng mạ vàng đen mang thương hiệu Karalux

Ngoài bông hồng mạ vàng 24K, bông hồng mạ vàng Socola. Karalux tiếp tục giới thiệu thêm bông hồng mạ vàng đen. Đây là mẫu quà tặng cao cấp mới lạ, sang trọng để làm quà tặng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay.

Hoa hồng đen – loài hoa mang sắc màu thần thoại và bí ẩn. Không rực rỡ và nổi bật như những loài hoa khác nhưng “Hoa hồng đen” luôn luôn là loài hoa đẹp trên bình diện tinh thần – loài hoa tượng trưng cho những đam mê, niềm khát khao.

Hoa hồng là món quà tinh thần vô giá mang lại niềm vui, hạnh phúc cho cả người tặng và người nhận trong dịp 20/10. Mỗi bông hoa và mỗi cách tặng hoa khéo léo khác nhau sẽ mang đến những thông điệp yêu thương khiến người phụ nữ thêm bất ngờ và cảm thấy thú vị.

Tặng hoa hồng vàng, thể hiện tấm lòng cũng như tình cảm chân thành đối với người nhận, như tặng Bà, tặng mẹ, tặng sếp nữ, đối tác. Tặng hoa hồng vàng Socola thể hiện tình yêu ngọt ngào đôi lứa, tặng hoa hồng vàng đen thể hiện tình yêu bất diệt.

Xuất phát từ ý nghĩa và giá trị tinh thần đó, ngoài bông hồng mạ vàng 24K, bông hồng mạ vàng Socola, Karalux tiếp tục giới thiệu bông hồng mạ vàng đen. Đây là mẫu quà tặng mới lạ, sang trọng để làm quà tặng trong ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay.

Điểm khác biệt của bông hồng vàng năm nay được Karalux thiết kế nhỏ gọn hơn, nhỏ nhắn và xinh hơn các năm trước,

Để chế tác bông hồng mạ vàng đen này, các kỹ sư của Karalux phải sử dụng đến những loại kim loại quý giá khác nhau, như vàng 24K, Rhodium – Đây là kim loại quý đắt nhất trên thế giới hiện nay. Và đây cũng là loại vàng mà Karalux đã sử dụng cho các phiên bản iPhone 6s vàng đen vừa qua.

Thời gian để chế tác được một bông hồng mạ vàng đen mất từ 12 – 14 tiếng làm việc liên tục của một thợ lành nghề. Gấp 2 lần so với bông hồng mạ vàng thông thường. Chính vì vậy, trong lần ra mắt này, Karalux chỉ chế tác 20 bông duy nhất. Việc chế tác được chuẩn bị gần 2 tháng nay.

Giá bán đối với bông hồng mạ vàng 24K là 2 triệu đồng, mạ vàng Socola là 3 triệu đồng. Mức giá bán cho bông hồng đen thì cao hơn, là 4 triệu đồng/ bông.

Ngoài ra, trong dịp 20/10 năm nay, Karalux còn giới thiệu thêm mẫu Tranh cô gái và biểu tượng người phụ nữ Việt Nam duyên dáng mặc áo dài.

Sản phẩm hiện được trưng bày và giới thiệu tại các điểm giao dịch của Karalux trên toàn quốc.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số quà tặng khác: Dê phong thuỷ, heo phong thuỷ, chuột phong thuỷ, trâu phong thuỷ, hổ phong thuỷ, mèo phong thuỷ, rồng phong thuỷ, rắn phong thuỷ, ngựa phong thuỷ, tam dương khai thái, khỉ phong thuỷmã thượng phong hầu, gà phong thuỷ, chó phong thuỷ, trống đồng mạ vàng, khuê văn các,chùa một cột

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu