shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Nokia 515 ma vang, Nokia 515 mạ vàng theo 12 Cung hoàng đạo

Độc đáo Nokia 515 mạ vàng theo 12 Cung hoàng đạo

Sở hữu và sử dụng những độ vật dát vàng không còn quá xa lạ hiện nay. Ai cũng có thể làm và có được miễn là họ có đam mê “ sắc vàng”.

>> Xem thêm: Nokia 515 Hitgold giá rẻ chỉ 1,5 triệu đồng

Màu vàng tượng trưng cho may mắn, cho sự cao sang và biểu trưng của Vua chúa. Nhưng giờ đây chuyện đó đã phổ cập đến mọi người. Từ một doanh nhân thành đạt đến một sinh viên đều có thể sở hữu hoặc mang bên mình một đồ vật dát vàng .

Ngoài ra, Vàng còn được coi là một loại kim loại quý, thường được dùng để trao đổi mua bán, cất dữ hay làm trang sức. Vàng ngoài giá trị về kinh tế, vàng trong phong thủy còn mang lại cát khí dương, may mắn cho chủ nhân của nó.

Nokia 515 mạ vàng cung hoàng đạo | Dien thoai ma vang 24k

Nokia 515 chạm khắc biểu tượng chòm sao Cự Giải

Trong phong thủy, người ta hay nhắc đến Cung hoàng đạo. Và mỗi một người đều có một Cung hoàng đạo khác nhau. Điều đó cũng ảnh hưởng đến vận may, tiền tài và số mệnh khác nhau.

>> Xem thêm: Nokia 515 Hitgold giá rẻ chỉ 1,5 triệu đồng

Từ ý nghĩa và giá trị của vàng trong phong thủy và sự khéo léo và đầy sáng tạo của mình, Royal Gold/Mavang.vn đã chế tác bộ sưu tập Nokia 515 mạ vàng chạm khắc hình theo 12 cung hoàng đạo rất phong phú và độc đáo này.

Nokia 515 mạ vàng cung hoàng đạo | Dien thoai ma vang 24k

Nokia 515 mạ vàng cho người thuộc cung Bạch Dương

Bạn có thể sở hữu một chiếc Nokia 515 mạ vàng khắc hình cung hoàng đạo của mình. Nó không chỉ mang lại sự bền đẹp cho chiếc điện thoại, mà còn mang đến cho chủ nhân sự may mắn. Hoặc cũng có thể dùng làm món quà tặng độc đáo, đầy ý nghĩa cho người thân.

Bộ sưu tập điện thoại mạ vàng khắc hình theo12 cung hoàng đạo của Royal Gold chắc chắn sẽ để lại nhiều ấn tượng cho mọi người đặc biệt là các bạn trẻ ngày nay. 

Nokia 515 mạ vàng cung hoàng đạo | Dien thoai ma vang 24k

Mẫu thiết kế thuộc cung Song Tử

 Xem thêm: Tràn ngập thị trường vỏ iphone mạ vàng của Trung Quốc giá rẻ

Nokia 515 mạ vàng cung hoàng đạo | Dien thoai ma vang 24k

Dành cho bạn nào thuộc cung Thiên Bình

Ở Việt Nam, nếu các Fans của Nokia muốn mạ vàng cho Nokia 515 hoặc các loại điện thoại khác có thể liên hệ trực tiếp với Royal Gold/ Karalux hoặc các trung tâm điện thoại được ủy quyền.

Website: http://mavang.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/MaVang.vn

>> Xem thêm: Nokia 515 Hitgold giá rẻ chỉ 1,5 triệu đồng

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu